- รวมรีวิว ร้านอาหาร ขนมจีนบ้านยายเปลี่ยน

รีวิว ขนมจีนบ้านยายเปลี่ยน
ขนมจีนดี ผักสด
ในเขาหลักก็มีร้านขนมจีนไม่กี่ร้านครับ เปิดมาเจอร้านนี้ก็ลองสักหน่อย ไปถึงก็เกือบไม่ได้กินเพราะจะหมดแล้ว แสดงว่าอร่อยแน่ๆ และก็ไม่ผิดหวังครับ อร่อยจริง น้ำยาเข้มข้น กินกับผักสดๆ ที่ใส่ตะกร้าลอยน้ำมา กินเพลินๆดีครับ ราคาแค่จานละ50บาท แต่อิ่มตื้อเลย ไว้ครั้งหน้าจะแวะมาอีกครับ แม่ค้าก็น่ารักเป็นกันเองดี #StreetfoodSPLดูเพิ่มเติม
ร้านริมทาง ผักเยอะ รสเด็ดมาก มีผลไม้ให้ทานด้วย เจ้าของร้านอัธยาศัยดี ที่สำคัญราคาถูกมากกกกกก
ร้านขนมจีนข้างทาง รสชาติดีเด็ด อร่อย ไม่แพง ทานไปคุยกะเจ้าของร้านไป สนุกดี ได้แลกเปลี่ยนกันเพลินมาก เจ้าของใจดี กินขนมจีน ที่รสจัด แถมมีผักให้ทานได้เยอะๆ ยังไม่พอ มีผลไม้ตามฤดูกาลให้ทานด้วย ถ้าชอบ ใส่ถุงให้กลับอีกตะหากดูเพิ่มเติม
ขนมจีนคือ สิ่งที่ไปใต้แล้วต้องกิน
ใครจะหาขนมจีนกินที่เขาหลักมาเลยค่ะ ขนมจีนบ้านยายเปลี่ยน การเดินทางหาไม่ยากเลย Location ข้างวัดคึกคัก จอดรถหน้าร้านได้เลย พิเศษตรงลูกค้าตักน้ำยาได้ตามใจชอบ มีให้เลือกมากมาย แถมผักหลายชนิด กินพร้อมกับไข่ต้มอร่อยสุดๆ แถมราคาไม่แพง 🚘 ริมถนนดูเพิ่มเติม
ขนมจีนคุณภาพ สไตล์ภาคใต้
ขนมจีนสไตล์ภาคใต้ มีแกงราดให้เลือกหลายอย่าง เช่น แกงน้ำยาใต้ น้ำพริก แกงไตปลา น้ำยาปลาร้า น้ำเงี้ยวก็มี😂 แกงตักเอง คล้ายบุฟเฟ่ต์ ผักเคียงกินได้ไม่อั้น คิดงานตามจำนวนจานขนมจีนเท่านั้น นอกจากขนมจีนแล้วยังมีเล้งต้มแซ่บ ข้าวกระเพรา ผัดซีอิ๊วหมูเด้งให้เลือกกินได้ ชอบเพราะผักสะอาด สด อร่อยมาก จุดเด่นอีกอย่างคือ ไข่ต้มยางมะตูมแบบไข่แดงแฝด!! ราคาไม่แพงมาก ใครผ่านทางนี้แวะมากินก็ดีนะดูเพิ่มเติม
สถานที่ร่มรื่นบรรยากาศดีมาก อาหารอร่อย ขนมจีนมีหลายน้ำให้เลือกอร่อยทุกน้ำ ผักมีให้เป็น ปิ่นโตปิ่นโตไปเลย
, ถ้าไปตะกั่วป่าห้ามพลาดเลยเขาหลักไปนิดนึง อยู่ติดทางเข้าโรงแรม JW จอดรถข้างถนน สะดวกสบายมากร้านร่มรื่น น้ำยามีให้เลือกตั้งแต่น้ำยาปู แกงไตปลารสจัดหอมอร่อยน้ำยากะทิ ก็เข้มข้น ขนมจีนน้ำพริกก็มี แถมผักที่ให้เลือกกินนี่เติมได้ไม่อั้นมีทั้ง ผักพื้นเมืองแล้วก็พวกแตงกวาถั่วฝักยาวมีทั้งแบบสีแดงและเขียวปลูกเองที่ร้าน ฝักใหญ่มากกินแล้วสบายใจ บรรยากาศร้านร่มรื่น จะมาเดี่ยวหรือมาคู่หรือหมู่คณะรับได้หมด แถ...อ่านต่อ
อร่อย สะอาด ผักเคียงและเครื่องอื่นๆมีให้เลือกเยอะมาก
คนขายสุภาพ ดูแลลูกค้าดี ร้านสะอาด คนท้องถิ่นก็มาทานกัน ขนมจีนน้ำยาปูชื่อดัง แต่จริงๆแล้วอร่อยทุกเมนูค่ะ น้ำยาปลา น้ำพริก ไข่ต้มมะตูม มะตูมจริงทุกฟอง ชอบมากค่ะ ใครมาพักแถวเขาหลัก แนะนำจ้า ร้านอยู่ริมถนน จอดรถได้หน้าร้านเลย :)ดูเพิ่มเติม