4.1

รีวิว MADE FOR MOUTH HQ ถนนสีหราชเดโชชัย

Miss.M
อร่อยทุกเมนูเลย ของหวานก็ดีมาก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Half Seafood/ Spinach cheese Pizza, หมูกรอบผัดพริกเกลือ, แอเคลร์

Made for Mouth HQ 🫦 เป็นร้านที่แนะนำอีกร้านในจังหวัดพิษณุโลก เคยไปลองร้านขนมอีกสาขาแล้ว ชอบมาก ถึงแม้จะไม่ได้ลองกาแฟเพราะไม่ใช่คอกาแฟ แต่ได้มาลองอาหารแล้วนะ ร้านใหญ่มากมีสองชั้น ตกแต่งสวยงาม ตามเทศกาลด้วย อาหารมีทั้งอาหารจานเดียว กับข้าว อาหารตะวันตกก็มี และแน่นอนว่าต้องปิดท้ายด้วยขนมหวาน เดินไปเลือกที่หน้าตู้ได้เลย น่าทานหลายอย่าง - Seafood/ Spinach cheese Pizza สามารถสั่ง half ได้ พิซซ่าแ...อ่านต่อ

กินไม่อ้วน 💋
5423k27.8k
ร้านหรู แต่กาแฟนอร่อย บรรยากาศดี๊ดี

ช่วงวันวาเลนไทน์ ช่วงเวลาแห่งความสุขขอกลับบ้านพิษณุโลกระหว่างทางเข้าบ้าน ขอแวะคาเฟ่ในเมืองพิษณุโลกกันหน่อย ร้านนี้มีชื่อว่า Made for MOUTH ร้านคาเฟ่ ที่เป็นทั้งร้านอาหารและบาร์กลางคืน บรรยากาศร้าน :: สัญลักษณ์ของร้านเป็นรูปปากสีแดง ร้านตกแต่งด้วยสีดำ+แดง ด้านในตัวร้าน แบ่ง 2 โซนด้วยกัน คือโซนคาเฟ่ ที่การตกแต่งโทนสีดำและน้ำตาลเป็นหลัก และอีกโซนคือโซนสำหรับทานอาหาร ตกแต่งสบายตา ทำให้เรารู้สึกสบา...อ่านต่อ

Coke_Somchai
5 ม.ค. 2024
คาเฟ่​ดีๆที่พิษณุโลก​

คาเฟ่สวยๆน่านั่งอีกแห่ง​ของ​เมือง​พิษณุโลก​ ภายนอกดูขรึมๆด้วยการตกแต่ง​ด้วย​โทนสีดำ​ แต่ภายในตกแต่ง​สไลด์​สดใส​ ที่นั่งเยอะ​ มีเมนู​อาหาร​ ขนม​ และ​เครื่อง​ดื่ม​จำหน่าย​ กาแฟมี​เม็ด​กาแฟ​ให้​เลือก​หลากหลาย​พร้อมระบุ​ note ด้วย​​ ราคา​สมเหตุสมผล​ดูเพิ่มเติม

ดิฉันนั้นชอบแดก
23 เม.ย. 2022
ขนมดีย์งาม

ครั้งนี้มากินแบบไม่บุฟเฟ่ต์บ้าง (สองครั้งก่อนกินแบบบุฟเฟ่ต์) ร้านนี้เค้กดีงามเสมอ มีสับเปลี่ยนเรื่อยไป ครั้งนี้ได้ลอง เอแคลร์ อร่อยดีครับ ข้าวผัดร้านนี้ติดใจตั้งแต่ได้ลองในบุฟเฟ่ต์แล้ว คือผัดได้หอมกระทะดี ซุปทรัฟเฟิลอร่อยดีครับดูเพิ่มเติม

16 ส.ค. 2021
เป็นบุฟเฟ่ต์ที่ดีมาก
Nathayada Saengklin
10 เม.ย. 2021
ร้านกาแฟ ร้านอาหาร
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: MIXED BERRY

ร้านนี้บรรยากาศดี มีทั้งห้องแอร์ และ outdoor ร้านน่ารักร่มรื่น Mixed Berry อร่อยดีค่ะ White Chocolate Milk เราเปลี่ยนจากนมปกติเป็นนมอัลมอนต์ จ่ายเพิ่ม 20 บาท แต่รสชาติเหมือนกินนมอัลมอนต์เฉยๆ ไม่มีกลิ่นไวชอคเลย ไม่แนะนำนะคะ Banana Cake รสธรรมดา หากินได้ทั่วๆไปดูเพิ่มเติม

Bitter Sweet
12 ส.ค. 2020
ข้าวผัดทุกชนิดอร่อยค่ะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ซีซ่าสลัดอกไก่, ลาเต้ร้อน, พิซซ่าผักโขม และ meat ball, มัทฉะลาเต้, ข้าวผัดไก่กรอบ, ข้าวผัดทะเล, เอสเพรสโซ่, ข้าวผัดพริกขี้หนูปลาสลิดไข่ฟู

มาร้านนี้อร่อยจบในร้านเดียว ทั้งกาแฟและอาหารค่ะ พิซซ่าผักโขม และ meat ball หวานไปหน่อย แต่คนที่มาด้วยบอกว่าพอดี สรุปแล้วอร่อยค่ะ 4 ดาว ข้าวผัดทะเล ข้าวผัดไก่กรอบ ใช้ข้าวคุณภาพดี รสลงตัว อร่อยเพิ่มขึ้นที่พริกน้ำปลา แนะนำค่ะ 5 ดาว ข้าวผัดพริกขี้หนูปลาสลิดไข่ฟู เค็มไปหน้อย แต่ให้ปลาสลิดจุใจดีให้ 4 ดาว มัทฉะลาเต้ ลาเต้ร้อน และเอสเย็น อร่อยค่ะ 4 ดาวดูเพิ่มเติม

20 พ.ค. 2019
อาหารที่นี่อร่อยค่ะ

ส้มตำหน้าสาธิต
ส้มตำหน้าสาธิต
ร้านเด็ดพิดโลก ส้มตำสุดแซ่บ อาหารจานเดียว อิ่มคุ้ม ห้องแอร์นั่งสบาย
฿