3.4

รีวิว เฉาก๊วยสงขลาชากังราว

DuiDui
10 ก.ค. 2018
เฉาก๊วยอร่อยยย

เป็นความดีงามระหว่างทาง ตำแหน่งของร้านนี้อยู่ก่อนถึงปั๊ม ปตท เส้นลพบุรีราเมศวร์ทางไปเมืองหาดใหญ่มีร้านเฉาก๊วยชากังราวของสงขลาตั้งอยู่ด้านซ้ายมือ ที่นี้มีแบบเป็นถุงและแบบทานที่ร้านใส่เลม่อนด้วย รสชาติแปลกชื่นใจชุมคอดี เฉาก๊วยหนึบๆ ไม่แข็งและไม่นุ่มเกิน หากใครจะซื้อเป็นของฝากติดไม้ติดมือมีแบบเป็นซองเล็กสามารถแกะมาผสมน้ำแข็งและทานได้เลย อร่อยไปอีกแบบ แต่ถ้าใครอยากจะใส่นมและเพิ่มน้ำตาลด้วยก็อร่อย...อ่านต่อ

DR. K O E
9 เม.ย. 2018
เปลี่ยนจากจอดแวะซื้อชากาแฟ มาเป็นเฉาก๊วยบ้าง

แวะซื้อเฉาก๊วยจากโรงงานที่ริมถนนใหญ่ได้ที่นี่ สะดุดตากะคำว่าเฉาก๊วยเลมอนมาก ป้ายใหญ่โตริมถนนสายลพบุรีราเมศวร์เลย เฉาก๊วยเลมอน เฉาก๊วยนมสด เป็นเมนูหลักของที่นี่ เนื้อเฉาก๊วยความหนืดเหนียวจะอยู่กลางๆระหว่างหนืดมากของภูเก็ต กับหนืดน้อยของเบตง เค้าจะแพคไว้เป็นถุงพร้อมน้ำเชื่อมจากโรงงานเลย มีอายุ7วัน พอเราสั่งก็ตัดถุงฉับ เทใส่ถ้วยเติมน้ำแข็งเลย ส่วนใครจะซื้อเป็นแพคใหญ่กลับบ้าน ก็ราคา90บาท มีประม...อ่านต่อ

JibCinn
23 เม.ย. 2018
เฉาก๊วยเนื้อเด้ง หวานเย็น ดับร้อน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เฉาก๊วย

ร้านชากังราว เป็นร้านเฉาก๊วยเล็กๆ อยู่ติดถนนลพบุรีราเมศวร์ ตัวร้านอยู่บริเวณต้นซอยที่เป็นทางเข้าโรงงานชากังราว เยื้องกันเป็นร้านข้าวแกงแม่ประดับค่ะ สั่งเมนูเฉาก๊วยเย็น ที่ร้านจะตัดถุงเฉาก๊วยราดบนน้ำแข็ง ใส่แก้วให้เลยค่ะ ด้านบนโรยด้วยน้ำตาลทรายแดงเพิ่มรสหวาน ทานแล้วสดชื่นดี เหมาะกับวันอากาศร้อนค่ะดูเพิ่มเติม

Lynn
20 เม.ย. 2018
คลายร้อนด้วย เฉาก๊วยริมทาง ชากังราว

ร้านเฉาก๊วยชากังราว ตั้งอยู่ตรงทางเข้าโรงงานเฉาก๊วย และร้านข้าวแกงแม่ประดับที่เคยรีวิวไปครั้งก่อน คือ บนถนนลพบุรีรา เมศวร์ฝั่งขาเข้าหาดใหญ่ เลยปั๊ม ปตท ไปไม่มาก เฉาก๊วยที่นี่มีความเหนียวหนืด กินแล้วคลายร้อนได้ดี ให้สามดาวเพราะ ส่วนตัวชอบเฉาก๊วยแบบดั้งเดิม ที่ไม่หนืดมากและมีความหอมของต้นหญ้า ที่เป็นวัตถุดิบ อย่างไรก็ดี มีเมนู เฉาก๊วยหลากหลายให้เลือกรับประทาน เมนูตามภาพ แก้วละ 20 บาทแค่นั...อ่านต่อ

หอมจันทร์ ไดฟูกุ ข้าง ญว.
หอมจันทร์ ไดฟูกุข้าง ญว.
ร้านของหวานที่มีเมนูไดฟูกุยืนหนึ่งในหาดใหญ่! ซื้อฝากก็ดี กินเองก็ถูกใจ
⭐️ ไอติมโอ่ง 👍 🥇 ไอติมโอ่ง หาดใหญ่ ⭐️
⭐️ ไอติมโอ่ง 👍 🥇ไอติมโอ่ง หาดใหญ่ ⭐️
ห้ามพลาด!ไอติมโอ่งสูตรโบราณเจ้าดังจากถนนนางงามเมืองสงขลา สาขาหาดใหญ่