3.0

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ โป่วเทียมเฮง MBK

Ning Laksana
9 มิ.ย. 2023
ยังรสชาติใช้ได้อยู่ แต่เมื่อก่อนอร่อยกว่านี้
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกาเหลาเนื้อสด เนื้อเปื่อย เอ็นแก้ว

เมื่อก่อนถ้ามากินข้าวที่ MBK Food Court เราก็มักจะกินร้านนี้ทุกทีเลย เป็นร้านเก่าแก่ที่อยู่คู่กับ MBK มานานมากๆ แล้ว เมื่อก่อนคนกินเยอะมาก เดี๋ยวนี้ก็ยังมีคนกินอยู่พอสมควร ในส่วนของรสชาติเราว่ามันอร่อยน้อยกว่าเมื่อก่อน แต่ก็ยังถือว่าอร่อยอยู่นะคะ เครื่องครบดี น้ำซุปก็เข้มข้นดี เพียงแต่ไม่ฟินเท่าสมัยก่อนดูเพิ่มเติม

เที่ยว ทั่วไทย
17 มี.ค. 2023
เนื้อตุ๋นดั้งเดิมที่ mbk
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกาเหลาเนื้อทุกอย่าง

ช่วงนี้อยากกินก๋วยเตี๋ยวเนื้อมากเลยต้องเปิดแอปเสาะหาว่าแถวนี้มีก๋วยเตี๋ยวเนื้อเจ้าไหนบ้าง ตั้งต้นจากสยามสแควร์พอเปิดแอปหาปุ๊บก็เจอเลยก๋วยเตี๋ยวเนื้อเจ้าดั้งเดิมที่ศูนย์อาหาร MBK ซึ่งไม่ได้ไปกินนานมาก คุ้นเคยสถานที่อยู่แล้วเลยห่ไม่ยาก จัดไปเกาเหลาทรงเครื่องกับข้าวเปล่า รสชาติแบบดั้งเดิม ทำให้หวนคิดถึงบรรยากาศเก่าๆเลยดูเพิ่มเติม

AtomTinTin
20 ส.ค. 2022
มากินเกือบทุกครั้งที่มา มาบุญครอง

ร้านก๋วยเตี๋ยวเกาเหลาเนื้อ ที่อยู่คู่ฟู้ดคอร์ท มาบุญครองมานานแสนนาน เป็นตำนาน เหมือนโคบูเนะ ที่น่าจะปิดไปแล้ว โป่วเทียมเฮงสาขานี้ไม่แน่ใจว่าเจ้าของเปลี่ยนไปแล้วไหม มากินเอาบรรยากาศให้คิดถึงมาบุญครอง สมัยเรียนแถวนี้ มากินวันนี้ ก็หนักเค็มไปหน่อยนะ ต้องกินกับข้าวดูเพิ่มเติม

taipunss
18 มี.ค. 2021
ร้านลองกล้องโทรศัพท์ในเกือบทุกครั้งที่มาMBK

ร้านนี้อยู่ในfood court ของมาบุญครองครับ ผมมามาบุญครองหลายครั้งส่วนมากจะมาซื้อหรือซ่อมโทรศัพท์ พอซื้อเสร็จก็เที่ยงพอดีก็จะมากินร้านนี้แล้วก็ถ่ายรูปเป็นรูปแรกของโทรศัพท์เกือบทุกครั้งที่มามาหลายปีแล้ว วันนี้ผมสั่งผมสั่งเกาเหลาเนื้อทุกอย่างไปพร้อมข้าว ราคา90บาท ให้มาเยอะมากกินแทบไม่หมด ผมว่าน่าจะขายธรรมดามห้ถูกกว่านี้นิดนึงแล้วไซส์นี้เป็นไซส์พิเศษจะดีกว่า ส่วนรสชาติรู้สึกจะดรอปลงจากครั้งก่อนๆครับ ...อ่านต่อ