- รวมรีวิว ร้านอาหาร เจ๊หวี่ ก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟ

รีวิว เจ๊หวี่ ก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟ
ร้านเย็นตาโฟเก่าแก่ อร่อยไม่เปลี่ยนเลย
ก๋วยเตี๋ยวร้านนี้เป็นร้านเย็นตาโฟเก่าแก่ที่เปิดขายมานานละคะ ย้ายร้านมาหลายครั้งแล้วกลับมาขายที่เดิม รสชาติเย็นตาโฟเข้มข้น กลมกล่อมเลยละ ร้านเปิด 11:00-19:00 น. นะคะ เปิดทุกวันเลย เมนูแนะนำคงหนีไม่พ้นเย็นตาโฟ ส่วนอีกเมนูที่แนะนำคือ -เส้นเล็กต้มยำเย็นตาโฟ เส้นเล็กของร้านเหนียวนุ่มอร่อยมากๆ ชอบเลย เครื่องจัดเต็มสุดๆ ทั้งหมึกกรอบ หมูแดง ลูกชิ้น เผือกทอดกรอบๆ เกี๊ยวอีกแน่นๆชาม น้ำซุปเข้มข้นถึงใจแซ...อ่านต่อ
เย็นตาโฟทานคู่กับเผือกทอด
ร้านเย็นตาโฟที่เปิดมานานแสนนานเป็นสิบๆปี เราทานตั้งแต่ยังเด็ก แต่เดี๋ยวนี้ไม่แน่ใจว่าเปลี่ยนเจ้าของรึยัง รสชาติเหมือนจากเดิมจะอร่อยกว่านี้ แต่ตอนนี้ก็ถือว่าโอเค ทานแล้วทำให้เรานึกถึงสมัยตอนเด็กๆ เย็นตาโฟหวานหอมกระเทียมเจียว รสชาติจะออกหวานนำนะคะ ต้องปรุงพริกป่นกับพริกน้ำส้มเพิ่มไปอีก หมูแดงหมักมาอร่อยดีค่ะ มีเผือกทอด และลูกชิ้นปลากับปลาแผ่น มีเกี๊ยวทอดหอมท็อปข้างบน เราสั่งเผือกทอดเพิ่มมาอีก1ช...อ่านต่อ
ร้าน ก๋วยเตี๋ยว เย็นตาโฟ เจ๊หวี่ ที่ใหม่ล่าสุด
ร้านก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟดั้งเดิม เดิมที ครั้งแรกเคยอยู่แถวโรงแรมไดอิชิ ต่อมาย้ายมาอยู่หลังแสงทอง และล่าสุดย้ายมาอยู่หน้าโรงเรียนแสงทอง และใกล้กับโรงเรียนศรีนคร รสชาติ ก๋วยเตี๋ยว ยังคงอร่อยเหมือนเดิมครับ แนะนำให้มารับประทานกันได้ดูเพิ่มเติม
ร้านเย็นตาโฟไม่ต้องปรุงเลย สะอาด ร้านกว้าง มีอาหารอย่างอื่นด้วย เกาเหลา บะหมี่หมูอบ เผือกทอด เกี๊ยวกรอบ ลูกชิ้นลวก จร้า
ร้านเย็นตาโฟ ที่นั่งสบาย สะอาด มีที่จอดริมถนน ร้านเย็นตาโฟร้านนี้ ไม่ต้องปรุงก็ทานได้เลย รสชาติกลมกล่อม มีเมนูอื่นด้วยนะ เมนูข้าวก็มีเป็นข้าวหมูอบ มีของทานเล่นด้วยเป็นกับแก้ม นั่งสบายอยากกินก๋วยเตี๋ยวที่นั่งสบายต้องมาร้านนี้ ราคาก็ไม่แพง ผ่านเลยจ้า ลองมาจ้าดูเพิ่มเติม