- รวมรีวิว ร้านอาหาร ป.ประทีป ก๋วยเตี๋ยวเรือ อยุธยา นครชัยศรี

รีวิว ป.ประทีป ก๋วยเตี๋ยวเรือ อยุธยา นครชัยศรี
ก๋วยเตี๋ยวเรือ ป.ประทีป อำเภอนครชัยศรี นครปฐม
ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือที่อยู่ ทางด้านซ้ายมือก่อนถึงตัวอำเภอนครชัยศรี หากมาจากทางศาลายา มีที่จอดรถด้านข้างๆร้านและด้านหน้าภายในร้านมีโต๊ะที่นั่งเยอะผักสด สามารถตักได้เองมีกากหมูทอดใส่ถ้วยไว้เสริมด้วย รสชาติก๋วยเตี๋ยวค่อนข้างเข้มข้นหนักไปทางเค็มสักหน่อย น้ำก๋วยเตี๋ยวค่อนข้างน้อย หากสั่งเป็นพวกเส้นเล็กจะดูดน้ำก๋วยเตี๋ยวเข้าไปจนแทบจะเป็นแบบคลุกคลิกเลย #LoveFoodLoveTripดูเพิ่มเติม
ก๋วยเตี๋ยวเรือริมทุ่ง รสจัดจ้านราคามิตรภาพ
แล้วคุณชอบก๋วยเตี๋ยวเรือรสเข้มข้น ร้านนี้บอกเลยว่าไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอน ด้วยความมีเอกลักษณ์ของก๋วยเตี๋ยวเรือป.ประทีป ขนาดชามไม่ใหญ่มากรสชาติเข้มข้น ปรุงใหม่ทุกชาม แต่สำหรับร้านนี้บอกก่อนนะครับว่าคนไม่ทานเผ็ดต้องแจ้งระดับความเผ็ดให้ร้านทราบนะครับเพราะที่นี่รสชาติจัดจริงๆ นอกจากก๋วยเตี๋ยวเรือรสชาติดีแล้วกากหมูเป็นสิ่งที่รตาล่อใจมากครับ ร้านนี้เปิดให้บริการแต่เช้านะครับยาวไปจนถึงบ่ายสามาร...อ่านต่อ
ก๋วยเตี๋ยวน้ำตกรสแซ่บ
ก๋วยเตี๋ยวน้ำตก มีทั้งหมูและเนื้อ รสชาติจัดจ้าน ถ้าคนชอบเผ็ดถือว่าเด็ดถึงใจ ของเค้าดีมีหลายสาขา มีกากหมูทอดใส่ถ้วยให้เลือกกินแกล้ม มีผักสดให้คีบยริการตนเอง ทั้งถั่วงอกดิบ ใบโหระพา ผักชีใบเลื่อย ธรรมดาราคา 15 บ.ร้านอยู่ริมถนนเส้นในถนนชนบท บรรยากาศริมสวนริมทุ่งดูเพิ่มเติม