- รวมรีวิว ร้านอาหาร Dairy Queen ® โลตัสสงขลา

รีวิว Dairy Queen ® โลตัสสงขลา
21 พ.ค. 2018
หอมอ่อนๆหวานละไม ชาไทย..ไม่รู้ลืม
ร้านจะตั้งอยู่หน้าบันไดเลื่อน บริเวณทางขึ้น EGV เห็นมีโปรโมชั่น 1 แถม 1 ก็เลยลองดู แต่ลืมไปว่า ขนาด16 ออนด์ แก้วใหญ่มาก ไหนๆก็สั่งไปละ 2แก้ว ในราคา 85 บาท กลิ่นชาไทยอ่อนมาก รสหวานสุดๆ หวานแสบคอ ความเข้มข้นแทบไม่มี แต่เจลลี่กาแฟหอมและขมหน่อยๆ เคี้ยวเล่นกรึบๆ โดยรวมเฉพาะเมนูไอศกรีมชาไทย ไม่ผ่าน!! การบริการ ก็ดีทั่วๆไปนะดูเพิ่มเติม
15 เม.ย. 2018
ไอติมมะม่วงอัลมอนด์อร่อยดี
ไอติมมะม่วงอัลมอนด์เป็นเมนูพิเศษของแดรี่ควีนที่อร่อยมากค่ะ รสชาตไอติมหวาน หอมกลิ่นมะม่วง ในเนื้อไอติมมีข้าวเหนียวกับอัลมอนด์แทรกอยู่ ทานแล้วติดใจเลยกลับมาทานซ้ำที่สาขานี้อีกครั้ง รอบนี้เพิ่มวิปปิ้งครีมด้วย (+10 บาท) วันหยุดลูกค้าเยอะ แต่น้องๆ พนักงานก็จัดระเบียบคิวได้ดี ทำออร์เดอร์อย่างรวดเร็ว และยิ้มแย้ม ประทับใจในส่วนของการให้บริการมากค่ะดูเพิ่มเติม

เอาดี้ย์ เมี่ยงปลาเผา&ไซน่าติ่มซำ เขต8เขต 8ร้านเดียวครบจบในหาดใหญ่ จัดเต็มอาหารฮาลาล เมี่ยงปลาเผา ซีฟู้ด ติ่มซำ