รีวิว น้ำผลไม้ เกร็ดหิมะ ตลาดนัดเรือบิน

BowVy
20 ม.ค. 2019
น้ำเกล็ดหิมะหลายรสชาติ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: น้ำมะพร้าวเกล็ดหิมะ

น้ำผลไม้เกล็ดหิมะ ที่ตลาดนัดเรือบินรสชาติใช้ได้ทานแก้กรัหายได้ดีค่ะ มีทั้งส้ม มะพร้าว รสผลไม้ต่างๆ แก้วละ 10บาทเท่านั้น เราลองน้ำมะพร้าวมาทานก็อร่อยดีเป็นเหมือนมะพร้าวปั่นผสมเนื้อด้วยก็แก้กระหายได้ดีนะคะ ไม่ออกหวานเกินไปค่ะดูเพิ่มเติม

Funkyzboyz Chin
1k1.7k14.4k
23 เม.ย. 2018
น้ำผลไม้หลากสีเกร็ดหิมะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: น้ำผลไม้เกร็ดหิมะ

น้ำผลไม้เกร็ดหิมะ แก้วขนาดเล็กแบบพกพาได้สะดวก ราคาแก้วละ 10 บาท มีหลายรสชาติให้ลิ้มลองกัน มีน้ำส้ม น้ำมะนาว น้ำบูลเลม่อน น้ำสตอร์เบอร์รี่ น้ำมะพร้าวอ่อน น้ำกีวี่ และอีกมากมายหลากหลายสี และหลากหลายรสชาติมากครับดูเพิ่มเติม