3.9

รีวิว ตู้กับข้าว โรงละคร เอ็ม เธียเตอร์

JJYY - BKK Street Food Lover
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ชุดแกงส้มผักรวมกุ้ง อร่อย สบายกระเป๋า
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แกงส้มผักรวมกุ้ง (ราดข้าว)

การหาทานอาหารกลางวัน แนวสำรับ รสไทยๆ ในย่านคนทำงาน บางครั้งก็ไม่ง่ายเลย แต่ที่ใต้ตึกโรงละคร M Theater ข้างชาญอิสระ 2 ที่อยู่ริม ถ. เพชรบุรีตัดใหม่ ยังมีร้านนึงซ่อนตัวอยู่อย่างน่ารัก ชื่อร้าน ตู้กับข้าว ฟังดูธรรมดา แต่เป็นความธรรมดาที่น่าอบอุ่นใจ วันนี้เราเลือกทานเซ็ต แกงส้มผักรวมกุ้ง ที่มีข้าวไข่เจียว รสชาติเข้มข้นถึงใจ เครื่องดื่มเป็นน้ำเปล่า จ่ายไม่เกิน 200 บาท ถือว่าอิ่มได้ที่ ไม่ม...อ่านต่อ

Qvan Qvan 🎁 ขวัญขวัญ
1.3k3k43.2k
25 ก.ย. 2022
มารอบนี้อร่อยขึ้นเยอะเลย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดแหนม, แพนงเนื้อ+ข้าว

ตู้กับข้าว แห่งโรงละครเอ็มเธียเตอร์ ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ อยู่ชั้นล่างนี่แหละ ติดทางออกด้านหลัง ร้านที่อยู่คู่โรงละคร รอบนี้คนไม่เยอะ น่าจะเพราะหลังโควิด เลยนั่งสบาย มีเวลาเลือกไม่ต้องแข่งกับโต๊ะข้างๆ ข้าวผัดแหนม ผัดข้าวมาเรียงเม็ดสวย รสดีเลย แพนงเนื้อ+ข้าว กลมกล่อมมาก เนื้อหอม ไม่เหนียว น้ำแกงเลิศ ปริมาณไม่เยอะ เพราะกลัวไปหลับในโรงละครดูเพิ่มเติม

24 มิ.ย. 2019
โอเอชีสแห่งโรงละคร
เที่ยว ทั่วไทย
24 พ.ค. 2019
ไม่นึกว่าจะอร่อยขนาดนี้
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่หมูต้มยำ

เลี้ยวรถเข้าถนนเพชรบุรีก็เจอรถติดเลยหลบเข้ามาที่ อาคารm theatre เพื่อหาของกิน เจอเข้ากับร้านนี้ที่เคยแวะเข้ามาชิมครั้งนึงแต่นานมากแล้วจนจำไม่ได้ว่าเป็นอย่างไร จัดไปกับบะหมี่หมูต้มยำ วาว.. รสชาติดีจริงๆ ราคาก็ไม่แพงดูเพิ่มเติม

3 มิ.ย. 2018
ร้านอาหารจานเดียวที่เอ็มเธียร์เตอร์
1 ก.พ. 2019
ร้านอาหารที่มาทานเวลาหิวได้ประมาณนึง

มาทานแบบงงๆ คือผ่านมาแล้วหิวเลยแวะครับ สตูว์หมูที่นี่แปลกสุดๆ ปรกติเราจะคาดหวังหมูเป็นหมูชิ้น สันนอก นี่มาเป็นมีทบอลหมูเลย มีทบอลให้มาสามชิ้น มันฝรั่ง1ชิ้น รสสตูว์พอทานได้ไม่ขี้เหร่ครับ ออกหวานนำ เปรี้ยวตามหน่อยได้ มันฝรั่งไม่เละไป ไม่แข็งไป แต่ข้าวที่เสริฟพร้อมสตูว์แฉะไปหน่อย ไข่ดาวโอเคดูเพิ่มเติม

WahWah 🐤
9 ต.ค. 2022
รอนานมาก ได้อาหารไม่ครบ

มากินตอนประมาณบ่ายโมง ตอนแรกจะสั่งก๋วยเตี๋ยวต้มยำก็ไม่มี ไม่เป็นไรเลยสั่งยำวุ้นเส้น พนักงานก็แจ้งกว่านานนะคะออเดอร์เยอะ ทางเราก็จะเปลี่ยนเป็นข้าวคลุกกะปิก็ได้รับคำตอบเดิม สุดท้ายเลยจบที่ข้าวผัดต้มยำ แต่สุดท้ายนั่งรอ40นาทีก็ยังไม่ได้ สรุปแม่ครัวลืมทำ มากันสองคนได้กินแค่เปอะเปี้ยะทอดกับขนมปังหน้าหมู ทั้งที่ตั้งใจมาทานข้าวกลางวัน แค่น้ำแข็งสองแก้วก็ต้องตามสองสามรอบถึงจะได้ค่ะ รอนานถ้าคนเยอะไม...อ่านต่อ

Sasithorn Tangtrongkid
10 ก.ย. 2019
อร่อยๆ ในราคากันเอง
เมนูเด็ด: แกงเขียวหวานเนื้อ (กับข้าว), สตูว์หมูก้อน (ราดข้าว), บะหมี่หมูต้มยำ, กุ้งแม่น้ำทอดกระเทียมพริกไทย (กับข้าว), ข้าวกะเพราหมู+ไข่ดาว

GAIGAI ข้าวมันไก่ ทองหล่อ 13
GAIGAI ข้าวมันไก่ทองหล่อ 13
Kinroll Kinroll One Bangkok
KinrollKinroll One Bangkok
กลิ่นอายแห่งเอโดะ รสชาติแท้ ที่ Kinroll แฮนด์โรลบาร์พรีเมียม One BKK
4.5
฿฿฿฿฿