3.8

รีวิว หนึ่ง นม นัว Mega Bangna

Ging◡̈
เมื่อ 3 วันที่แล้ว
จากร้านดังย่านบรรทัดทองสู่เมกะบางนา

ร้านนี้เป็นร้านขนมคิวยาวย่านบรรทัดทองที่มีชื่อเสียงมากเราเองก็ไม่เคยมีโอกาสได้ไปลองทานที่ร้านวันนี้มาที่เมกาบางนา เลยมาลองทานดูเมนูที่ลองทานวันนี้เป็นเมนูเครื่องดื่ม วันนี้อยากทานเป็นเมนูแบบปั่น ๆ สดชื่นๆ แต่เครื่องดื่มแบบปั่นมีค่อนข้างจำกัดก็เลยเลือกเป็นเมนูมอลต์ ถ้าใครชอบความหอมหวานก็น่าจะถูกใจแต่ส่วนตัวรู้สึกว่าเลี่ยนไปหน่อย ส่วนของแฟนสั่งเป็นกาแฟคั่วกลาง รสชาติพอใช้ได้เปรี้ยวเล็กน้อย ส...อ่านต่อ

ตอ เต้ย ตุ๊ย นุ๊ย
เมื่อ เดือนที่แล้ว
หลังจากทานข้าวเสร็จก็ต้องมีขนมล้างปาก หนึ่ง นม นัว
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมปังชุดใหญ่ 6ดิป, นมชมพู

#TasteTheFestive #BakerySPL หลังจากทานข้าวเสร็จก็ต้องมีขนมล้างปาก 🍰 กับร้าน หนึ่ง นม นัว ที่ เมกา บางนา 💛 ที่จัดเต็มความหอม ความนุ่ม และความหวานละมุนจนหยุดมือไม่ได้ 😋✨ แถมนมรสชาติอร่อย หวานกำลังดี 🥛💗 วันนี้จัดเมนู ชุดขนมปังเซตใหญ่ 6 แผ่น 🍞 เลือกขนมปังแบบดั้งเดิม 3 ชิ้น + ชาโค 3 ชิ้น ตัวขนมปังนุ่มกรอบมากกกก 🤍 กลิ่นหอมเนยลอยออกมาอ่อน ๆ พร้อมดิป 6 แบบ มาครบสูตรความนัว 🧡ลาวาไข่เค็ม ตัวท็...อ่านต่อ

สเปียร์เม้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
หนึ่ง นม นัว สาขา Mega Bangna
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: โชคุปังอบกรอบ, โชคุปังสังขยา, โชคุปังอบกรอบ ดิป 6 ชนิด, Bingsu Lava – Jo’s Banoffee

จากร้านดังย่านบรรทัดทอง มาสู่สาขาเมกาบางนาเราก็ต้องมาต่อคิวลองกันสักหน่อยค่ะ เรามา Walk-In ช่วงวันศุกร์เย็น รอคิวประมาณ 30-40 นาที ก็ถือว่านานอยู่แต่ก็สู้ ใครที่มาซื้อเฉพาะนมกลับบ้าน สามารถซื้อได้เลยนะคะ ไม่ต้องต่อคิว เมนูที่เราสั่งมาก็จะเป็น - ขนมปังอบ set ใหญ่ มี Dipping ให้ 6 อย่าง ตัวนี้จะเป็นตัวดังของที่ร้าน ตัวขนมปังอบมาดีนะ แต่ dipping ต่างๆของเค้าส่วนตัวคิดว่าเฉยๆ ชอบสุดคงเป็นสังขยา - ...อ่านต่อ

Amily Pobs
ดีใจมากที่ร้านนี้มาเปิดใกล้บ้าน ไม่ต้องเข้าเมืองไปต่อแถวเป้นชั่วโมงอีกแล้ววว!!
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: โชคุปังอบกรอบ ดิปสังขยาใบเตย

ครั้งแรกที่ทานคือบรรทัดทอง รอคิวตั้งแต่ 22.00 - 00.00 รอนานม๊ากกกกกกกกกกกก รอจนเหนื่อย รอจนเปลืองค่าที่จอดรถ แต่ก็รอ เพราะอยากทาน ชอบนมสด slurpy ของทางร้าน อร่อยง่า.. แล้วก็ชอบโชคุปังปิ้งดิปกับซอสฮอกไกโด ชาไทย และสังขยา สำหรับซอสสังขยา เราจะชอบผสมนมสดร้อนที่เราสั่งมาด้วยนิดนึง เพื่อให้สังขยามีความนมนัว อร่อยขึ้นกว่าเดิมเยอะเลยยย เลิฟฟฟดูเพิ่มเติม

Panny Limo
เริ่ดอะ อร่อยฉ่ำ เข้มข้น หอมหวานมากจ้าาา

ร้านขนมเปิดใหม่ ขนมหวานปิดท้ายมื้ออาหารบ้านๆ มาขึ้นห้างไปเลย ร้านนม ร้านสังขยา แล้วแต่ใครจะเรียก เปิดใหม่ 2025 เมก้า บางนาจ้าาา ไปต่อคิวบรรทัดทองไม่ไหว มาเสิร์ฟให้ถึงเมก้า บางนาเลยจ้าาา ร้านใหญ่ดี คิวยาวดี แต่ต้องโดน 🌟 เมนูแนะนำ: นมไวท์มอล (65 บาท) เยลลี่ชาหอมหมื่นลี้ (+15) Bingsu Lava Jo's banoffee (295 บาท) 📝Tip & Tricks: ดูโปรดีๆ บางเมนู ลด 50% เลยจ้า 😋 รสชาติอาหาร ⭐⭐⭐⭐4/5 : รสชาต...อ่านต่อ

MiNi
ขนมปังฉ่ำเนย ดิปยังไม่โดน

ร้านดังที่ขยายสาขาจากภูเก็ต มาบรรทัดทอง ตอนนี้ก็มาถึงเมกาบางนาละ เมนูขนมปังปิ้งกับดิปต่าง ๆ ขนมปังอบไอน้ำ บิงซู เครื่องดื่มนมต่าง ๆ ผมสั่งเซตกลาง เป็นโชกุปังอบกรอบ กับดิป 3 รสชาติ ขนมปังกรอบ ฉ่ำเนย แต่ดิปสังขยาหนืดมาก แยมส้มเปรี้ยวนำ ครีมมะพร้าวก็หอมแต่เลี่ยนไปหน่อย ส่วนพวกนม เค้าจะเป็นแบบเย็น ไม่ใส่น้ำแข็ง รสชาติหวานนำเลย #RainySeason2025 #BakerySPLดูเพิ่มเติม

Brassica Doughnuts บราสสิก้าโดนัท เอ็มสเฟียร์
Brassica Doughnuts บราสสิก้าโดนัทเอ็มสเฟียร์ (Emsphere)
Katsute Matcha (คัทซึเตะมัทฉะ) -  สาขา สาทร (ชา มัทฉะ ชาเขียว) สาทร
Katsute Matcha (คัทซึเตะมัทฉะ) - สาขา สาทร (ชา มัทฉะ ชาเขียว)Sathorn
คาเฟ่มัทฉะ นำเข้าจากญี่ปุ่น หอม เข้ม ละมุน มีครบเครื่องดื่มและของหวาน