3.8

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวเรือท่าตะโก ศาลายา

nui nui
24 ก.พ. 2021
ก๋วยเตี๋ยวเรือ ท่าตะโก

ก๋วยเตี๋ยวเรือท่าตะโก ร้านอยู่ริมถนน มีที่จอดรถสะดวกดีค่ะ ที่ร้านจะมีเตี๋ยวหมู เตี๋ยวเนื้อ เย็นตาโฟ แบะของกินเล่นให้เลือกทาน หมี่ตกรวมเนื้อ(40) เส้นลวกมาดี น้ำซุปรสกลางๆ ไม่ถึงกับเข้มข้น ถ้าชอบจัดจ้านต้องปรุงเพิ่ม หมี่ตกรวมหมู(40) เส้นลวกดี น้ำซุปรสกลางๆ สีเข้ม รสไม่จัดจ้าน มีใส่ลูกชิ้นและเนื้อสดดูเพิ่มเติม

Akapatr
18 พ.ย. 2020

ร้านก๋วยเตี๋ยว ทีมีเอกลักษณ์ที่วัตถุดิบดี และที่สำคัญรสชาติอร่อย น้ำซุปกลมกล่อม สั่งเป็นก๋วยเตี๋ยวต้มยำก็แซ่บลงตัว และไม่ได้มีแค่ก๋วยเตี๋ยวยังมีอีกหลายเมนูให้ลิ้มลองกัน รับรองไม่ผิดหวัง ราคา : 4/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด :5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 4/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า 5/5ดูเพิ่มเติม

น้องปอบ
8963k27k
1 ก.ค. 2019
ก๋วยเตี๋ยวน้ำตกน้ำข้นๆ​ รสเด็ด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวเส้นเล็กน้ำตกหมู

เห็นร้านนี้มาเปิดนานแล้ว แต่เพิ่งมีโอกาสได้แวะค่ะ สั่งก๋วยเตี๋ยวน้ำตกหมู เส้นเล็ก มาลองทาน 2 ชาม ชามนึงเป็นแบบธรรมดา 40 บาท อีกชามนึงสั่งพิเศษ 50 บาท ก๋วยเตี๋ยวน้ำตกน้ำขลุกขลิก และข้นมาก รสชาติใช้ได้เลย แค่ปรุงใส่น้ำส้มพริกดองเพิ่มเข้าไป อร่อยเลยค่ะ เส้นเล็กเหนียวนุ่มดี เครื่องต่างๆสดอร่อย​ แวะชิมได้เลยค่ะดูเพิ่มเติม

ธรรมดา​ ฿40พิเศษ​ ฿50
Dr Eating
8 พ.ค. 2018
ก๋วยเตี๋ยวรสชาดดี แต่เล้งแซบยังไม่แซบ

ก๋วยเตี๋ยวรสชาดดี แต่ก็เคยกินที่อร่อยกว่านี้ บริการดี ร้านหลังคาสูงไม่ร้อนอย่างที่คิด เล้งแซบยังไม่ดีพอ ไม่กลมกล่อม เผ็ดอย้างเดียว แต่เนื้อเปื่อยใช้ได้ ราคาไม่แพง เมนูแนะนำก๋วยเตี๋ยวเรือ น้ำตก แวะกินกันได้ดูเพิ่มเติม

Ket Ket
20 เม.ย. 2018
ก๋วยเตี๋ยวเรือท่าตะโก เจ้าเก่า30ปี สาขาศาลายา

ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือท่าตะโกมีหลายสาขา แต่สาขาศาลายาอยู่ริมถนนเลย ถ้าผ่านเซ็นทรัลศาลายา Homeproศาลายา มาประมาณ1กม. ร้านจะอยู่ฝั่งเดียวกัน การตกแต่งในร้านดูโล่งโปร่งสบาย น่ารัก อาหารมีทั้งก๋วยเตี๋ยวเรือ ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ และอาหารทานเล่นพวกลูกชิ้น/ หอยจ้อ น้ำดื่มสมุนไพร น้ำอัดลมรีฟิว ราคาเริ่มที่40.-ต่อก๋วยเตี๋ยว1ชาม ถ้ามีโอกาสจะแวะไปอีกดูเพิ่มเติม

•• K ••
20110426
5 ม.ค. 2020
หมูสะดุ้งมาถึงก็หอมเตะจมูกเลย หมูอาจจะแห้งไปซักนิดนะเราว่าแต่น้ำยำดี ก๋วยเตี๋ยวเราว่าไม่ว้าวเท่าไหร่ แต่ก็ไม่ขี้เหร่นะ
เมนูเด็ด: หมูสะดุ้ง