3.2

รีวิว เวฬาฌา เวฬาฌา

Nitnun
11 ส.ค. 2022
ขนมปัง และกาแฟ

ร้านนี้ขนมปังอร่อยดี ร้านนั่งสบายมากๆ ไม่ค่อยพลุกพล่าน กาแฟรสชาติดีมากๆ เลยค่ะ เราสั่งอเมริกาโน่ 85 บาทขมๆ อร่อย เข้มๆ มีชาให้เลือกหลากหลาย ขนมปัง 149 บาทนะคะ แพงอยู่ ร้านอยู่ซอยอารีย์ค่ะ มานั่งรอกินพาสต้าดูเพิ่มเติม

Pimpym
10 มิ.ย. 2022
คาเฟ่ขนมไทย จัดจานสวย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไอศครีมกะทิลอดช่องไทย, ขนมปังสังขยา

วันนี้มาลองคาเฟ่ขนมไทย ย่านอารีย์ จัดจานสวยมากค่ะ ร้านทีมุมถ่ายรูปหลายจุดเลย ขนมที่มีให้เลือกก็ละลานตา เอาขนมไทยที่เราคุ้นเคยมาจัดเป็นรูปกุหลาบ หรือสีสันก็สวยมาก เหมาะกับสายphotogenicชัดๆ สั่งเป็น 🔸ขนมปังสังขยา 🔸ไอศครีมกะทิลอดช่องไทย ขนมหน้าตาสวยงาม รสชาติอาจจะธรรมดา ออกทางติดหวานไปหน่อย ถือว่ามาเปลี่ยนบรรยากาศ ถ่ายรูปเล่นดูเพิ่มเติม

Jackie
24 ม.ค. 2021
คาเฟ่ขนมไทยกลางอารีย์

ขนมหวานคือหวานจริง หวานมากกกก แสบคอ ขนมปังสังขยา ขนมปังนุ่มดี แต่รสชาติของ dipping แทบไม่ต่างกันเลยทั้ง 4 สี กลิ่นของส่วนผสมเจือจางมาก ใบเตย ชา ต่างๆ เดินออกไปริมถนนอร่อยกว่า ในราคานี้ ลอดช่อง คิดจะใส่อะไรก็ใส่ ของบางอย่างหมดก็ใส่อันอื่นแทน ยัดๆลงไป ภาพรวมคือราคาแพงเกิน และ รสชาติธรรมดาดูเพิ่มเติม

Akapatr
7 ก.ย. 2020
ขนมไทยรสชาติถึงไทยแท้

ร้าน ‘เวฬาฌา’ คาเฟ่ขนมไทยในย่านอารีย์ เมนูยอดนิยมชุด Afternoon Tea พร้อมเสิร์ฟกับชาที่สามารถเลือกให้เหมาะกับการทานคู่ขนมไทย เช่น ขนมลูกชุบ ขนมนำ้ดอกไม้ ขนมทองหยิบ ราคา : 3/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 4/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 4/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า 3/5ดูเพิ่มเติม

🍭 Lukekward 🍬
14.8k5k62.6k
11 ก.ย. 2019
ชิมชาทานโทสต์อร่อยๆที่ "เวฬาฌา"

แวะคาเฟ่แนวเท่ๆกันไปแล้ว ก็เปลี่ยนบรรยากาศมาคาเฟ่สไตล์ไทยๆกันบ้างที่ "เวฬาฌา" ร้านชาที่นำเสนอชารสชาติไทยๆจากดอกไม้และสมุนไพรนานาชนิด ทานคู่ขนมไทยหลากเมนู รวมทั้งขนมปังสังขยาและโทสต์หน้าตาน่าทานซึ่งเป็นเมนูใหม่ด้วยค่ะ # ที่ตั้ง # อารีย์ซอย 1 จากปากซอยเข้ามาไม่ไกลอยู่ขวามือ ร้านเป็นสีน้ำเงินสวย มี 2 ชั้นค่ะ # เมนูที่สั่ง # - อู่หลงอัญชัญมะนาว ไม่หวานจัดเปรี้ยวปานกลาง กลิ่นชาไม่แรงมาก กลิ่นอัญชั...อ่านต่อ

JoyMymelody
14 เม.ย. 2020
ลองโทสต์ชาไทยและเครื่องดื่มเย็นๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: โทสต์ชาไทย

มาทานขนมร้านนี้ค่ะ เพราะเล็งไว้สักพักแล้ว เนื่องจากชื่อร้านและสีการตกแต่งร้านดูน่าสนใจดี - โทสต์ชาไทย หน้าตาน่าทาน ราดชาไทยสีส้ม ขนมปังเนื้อไม่แห้งไปมีความชุ่มฉ่ำเนยหน่อยๆ ทานกับชาไทยที่มีรสชาติเข้มข้นหวานมัน ไม่หวานมากไป ไดรสชาโอเคเลย มีไอศกรีมรสมะพร้าวกะทิทานคู่กันด้วย อร่อยลงตัวดีค่ะ - อัญชันมะนาว จะไม่ค่อยเปรี้ยวเท่าไหร่ แต่ก็ไม่หวานดีค่ะ ถ้าเพิ่มรสเปรี้ยวอีกนิดจะสดชื่นเลยค่ะ ร้านตกแต่งส...อ่านต่อ

Kaffa Brunch and Brew
Kaffa Brunch and Brew
คาเฟ่สวยเท่สไตล์สแกนดิเนเวีย เสิร์ฟเมนูบรันช์และกาแฟจากโรงคั่วอย่างดี
3.6
Kinroll -
Kinroll-
มาอารีย์ต้องแวะ ซูชิแฮนด์โรลสไตล์โอมากาเสะ วัตถุดิบดี คุณภาพเกินราคา
4.5
฿฿฿฿฿