4.1
167 เรตติ้ง (128 รีวิว)LINE MAN Wongnai Users' Choice Best of 2025

รีวิว โจ๊กสามย่าน บรรทัดทอง

Yee_FullandFun
เมื่อ 4 อาทิตย์ที่แล้ว
โจ๊กรสชาติใช้ได้ หมูสับก้อนใหญ่ดี

ตั้งแต่ไลน์แมนมี ฟังชั่นให้สั่งควบออร์เดอร์สองได้ ก็ได้เกี่ยวโจ๊กร้านนี้มากินบ่อยๆ เพราะสั่งแค่ถุงเดียว ก็ไม่ต้องจ่ายค่าส่งเพิ่ม โดยรวมโจ๊กเค้าก็อร่อยใช้ได้ โจ๊กเนื้อค่อนข้างละเอียด ไม่เป็นจับเป็นก้อน หมูสับปั้นลูกใหญ่หน่อย นุ่มแบบมีน้ำๆผสมอยู่เล็กน้อย เพิ่มไข่ออนเซน 8 บาท ราคาดีอยู่ ให้เยอะอิ่มๆ เลย #LINEMANWongnaiUsersChoice2025ดูเพิ่มเติม

15 ก.ค. 2024
โจ๊กมหาชน บนถนนบรรทัดทอง
Littaaa
2k1.6k12.7k
เมื่อ 3 วันที่แล้ว
Congee Time

โจ๊กเจ้าดัง ร้านอยู่ใกล้บ้าน สั่งกินอย่างน้อยเดือนละครั้ง แล้วทำแบบนี้มาเป็น 10 ปีแล้ว พูดเลยว่ารสชาติไม่เคยต่าง รสชาติแห่งความอร่อยยังอยู่ กาลเวลากระทำอะไรนางไม่ได้ เอกลักษณ์คือหมู่ก้อนรสชาติรุนแรง ที่หลับตากินก็รู้ว่ามาจากร้านนี้ ทั้งนุ่มทั้งแน่นชิ้นใหญ่ ถูกใจมาก เวลารู้สึกป่วยหรือว่าอยากลดน้ำหนักก็ซื้อมากินค่ะ #RainySeason2025 #StreetfoodSPLดูเพิ่มเติม

11 ก.พ. 2024
ร้านโจ๊กในดวงใจตลอดกาล
BB (Premium Low Cost)
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ร้านโจ๊กเจ้าดัง โจ๊กสามย่าน บรรทัดทอง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โจ๊กใส่ทุกอย่าง+ไข่

โจ๊กสามย่าน บรรทัดทอง ร้านโจ๊กเจ้าดัง ที่ได้รางวัล LINEMANWongnaiUserChoice ติดต่อกันมาหลายปี โจ๊กธรรมดาใส่ไข่ 55บาท เสริฟมาร้อนๆ โรยพริกไทย เพิ่มพริกป่นไปหน่อย คลุกเคล้าให้เข้ากัน รสชาติดี เนื้อโจ๊กเนียนนุ่ม หมูสับก้อนกำลังดี เครื่องในต่างๆสะอาด มีขิงและหอมซอย ช่วยเพิ่มรสชาติ อยากได้ความกรุบกรอบ ใส่ปาท่องโก๋เข้าไปอีกนิด เยี่ยมเลยครับ สาขานี้ มีที่นั่งเยอะ ร้านใหญ่ เสริฟเร็ว #LINEMANWongn...อ่านต่อ

30 มิ.ย. 2024
โจ๊กสามย่าน โจ๊กร้านดังริมถนนบรรทัดทอง
guneweenz 🦋
เมื่อ เดือนที่แล้ว
อร่อยเหมือนเดิมเป๊ะๆ #LINEMANWongnaiUsersChoice2025
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โจ๊กหมูล้วน, โจ๊กแห้งโคตรหมูไข่เค็ม, โจ๊กหมู + เครื่องใน, โจ๊กหมูทุกอย่างใส่ไข่

#LINEMANWongnaiUsersChoice2025 📍 ร้านโจ๊กสามย่าน บรรทัดทอง ร้านอยู่หัวมุมค่ะ หน้าสเตเดี้ยมวันเลย 🎐 ร้านขนาดค่อนข้างใหญ่ ที่นั่งเยอะ โปร่งโล่ง สะอาด พนักงานเยอะมากๆ ทำไวค่ะ เราสั่งเป็น take home ค่ะ 🐷 โจ๊กหมูทุกอย่างใส่ไข่ (แยกไข่) 55฿ ปริมาณเยอะมาก รู้สึกเยอะกว่าเมื่อก่อน ทานได้ 2 คนเลย 1 ชาม โจ๊กยังมีความเป็นเมล็ดข้าวหน่อยๆ ชอบมาก รสชาติกลมกล่อม หวานเค็มกำลังดี ไม่ได้รสจัด แต่ไม่ได้จืด ...อ่านต่อ

2 มิ.ย. 2019
โจ๊กหอมๆรสชาติกลมกล่อม กับ ทีเด็ดหมูก้อนใหญ่เท่าหน้า 🐷
ᴍɪʟᴋᴍᴏᴋᴜ ʕ•ᴥ•ʔ
เมื่อ เดือนที่แล้ว
โจ๊กหมูไข่ + ปาท่องโก๊ คือเดอะเบส

ร้าน 👉🏻 โจ๊กสามย่าน จริงๆมีหลายสาขามากแบบมาก แต่สาขานี้จะอยู่ที่บรรทัดทอง แถวๆโครงการสเตเดี้ยมวัน ที่ร้านมีที่ให้ทานค่อนข้างเยอะเลยนะ ตอนเราไปคนไม่เยอะมาก ที่ร้านจะขายเมนูโจ๊ก มีทั้งแบบโจ๊กหมูล้วน โจ๊กแบบเครื่องใน โจ๊กแบบรวมก็มี แต่เมนูประจำเวลากินร้านโจ๊กสามย่านของเรา คือ โจ๊กหมู+ไข่ ต้องสั่งปาท่องโก๋จริงทานคู่กันด้วยนะ เอามาอุ่นทานบ้านร้อนๆอร่อยฟินดี ราคาไม่แพงด้วย #LINEMANWongnaiUsersC...อ่านต่อ

yui
51.7k4.3k41k
เมื่อ เดือนที่แล้ว
High protein low carb กับร้านโจ๊ก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โจ๊กแห้งโครตหมูไข่ออนเซ็น

โจ๊กสามย่าน สาขาบรรทัดทอง อยู่หน้า stadium one เอาใบเสร็จร้านนี้ ไป stamp ค่าจอดรถได้ สั่ง โจ๊กแห้งโครตหมูไข่ออนเซ็น 80฿ ปริมาณหมูเยอะ สั่งไข่ออนเซ็นเพิ่มมาอีก 2 ลูกๆ ละ 8฿ เอามากินเป็นโจ๊กไข่ใส่หมูสับ high protein ไปเลย จุกๆ #LINEMANWongnaiUsersChoice2025ดูเพิ่มเติม

16 มิ.ย. 2024
โจ๊กร้านประจำกินมานาน หมูเยอะ