- รวมรีวิว ร้านอาหาร น้องอายทะเล

รีวิว น้องอายทะเล
29 เม.ย. 2018
ร้านริมหาด รสชาติอร่อย ไม่แพง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ลาบหมู, ยำไข่แมงดา, ข้าวผัดปู, กุ้งชุปแป้งทอด, ส้มตำ
มีคนแนะนำมา ลองแล้ว ไม่ผิดหวังครับ...ร้านน้องอายทะเล เป็นร้านริมถนนสายติดหาดมหาราช สทิ้งพระ สงขลา มีซุ้ม และโต๊ะ แจ่มๆคือนั่งติดทะเล ห่างสิบเมตรเอง เล่นน้ำไปทานไป สบายๆ...ที่สำคัญรสชาติอาหารอร่อยราคาเป็นกันเอง แนะนำเมนูนะครับ 1.ยำไข่แมงดาทะเลเป็นตัว สด เครื่องยำถึงใจล้นจานมาเลย (มาหกวัน ได้ทานสี่ตัว)โทรถามก่อนนะว่ามีไหม 2.ส้มตำทุกแบบ ขอรสจัดๆ 3.ข้าวผัดปู (คนเดียว) 4.ลาบหมู 5.กุ้งชุบแป้งทอด กรุ...อ่านต่อ
ร้าน น้องอายทะเล
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ยำไข่แมงดา, ข้าวผัดปู
ยกมาจากทะเลสดๆไปเลยจ้าาาา อร่อยมากอ่านต่อ
น้องอาย ทะเล
ยำไข่แมงดา คือเมนูสุดโปรดของฉัน ส่วนเด็กๆชอบทานข้าวผัดปูกันมากอ่านต่อ

Vella beach bar and bistro -คาเฟ่เปิดใหม่ริมทะเล บรรยากาศดีงาม มีอาหารคาวหวานครบครัน นั่งชิลได้ยาว
฿฿

ไซน่าติ่มซำ (สาขาบิ๊กซีคลองแห)ใกล้บิ๊กซีคลองแหร้านติ่มซำฮาลาลในหาดใหญ่ที่มีหลากหลายเมนูคาวหวาน บริการดี ราคากันเอง