- รวมรีวิว ร้านอาหาร ก๋วยเตี๋ยวโกฉ่อย แสงศรี

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวโกฉ่อย แสงศรี
อีก1ร้านก๋วยเตี๋ยวสไตล์จีนแคะที่ต้องมาลอง
ก๋วยเตี๋ยวแคะ #ร้านก๋วยเตี๋ยวโกฉ่อย เส้นใหญ่แห้ง เส้นน้อยๆ พิเศษเครื่อง 50บาท อร่อย ให้เยอะ กากหมูเด็ดมาก น้ำซุปกลมกล่อม ราคาไม่แรง👍🏻👍🏻 ตื่นสาย อดกิน 😁😁 เจ้าของร้านใจดีมากๆ พอบอกมาครั้งแรก แกก็มาลวกเส้นให้เลยค่ะ ทีแรกพี่ผู้หญิงกำลังทำออเดอร์ให้ลูกค้าก่อนหน้า ใจฟูๆมาก คุ้มละที่รีบตื่นเพื่อร้านนี้ 🤩🤩 📍พิกัด ถ.แสงศรี ซ.1 เข้ามาสังเกตมอไซด์ที่จอดกันเยอะๆหน้าร้านเลยค่ะ มีจุดเดียวดูเพิ่มเติม
น้ำซุปน้ำใสรสเด็ด
โดยปกติแล้วส่วนตัวจะชื่นชอบก๋วยเตี๋ยวที่เป็นรสต้มยำ เพราะชอบทานอาหารจัดจ้าน แต่ร้านนี้ทำให้รู้สึกประทับใจน้ำซุปก๋วยเตี๋ยวของทางร้านที่เป็นน้ำใส คือรสชาติดี กลมกล่อม หวานเล้งที่ต้มในน้ำซุป คือทานแบบไม่ต้องปรุงก็ถือว่าโอเคเลยดูเพิ่มเติม
อร่อยมากกับลูกชิ้นแคะเต้าหู้ ที่พลาดไม่ได้เมื่อมาหาดใหญ่
เดินจากโรงแรม ไปตลาดกิมหยง ด้วยความงวงเงียน ตอนเช้า + หิว และต้องเดินไป กิมหยงเพื่อช่วยถือของครับ ระหว่างทาง ก็สะดุดตาก๋วยเตี๋ยวร้านนึง เลยเดินเข้าไปดูครับ โอ้ว นี่มันลูกชิ้นที่ชอบกินนี่หน่า เลยบอกกับน้องว่า เดี๋ยวต้องมาโดนหน่อย ขากลับเอาของไปเก็บห้องและเดินมากินครับ เจ้าของร้านต้อนรับอย่างดีครับ และ ยิ้มแย้ม ลูกค้าจะเยอะช่วง 6:00 - 8:00 ครับผม เพราะอะไรครับ เพราะ 9:00 กว่าๆก็หมดและครับ แนะนำเล...อ่านต่อ
ก๋วยเตี๋ยวแคะในตำนาน ตามหามานานอร่อยประทับใจ
ร้านเล็กๆขนาด 1 ห้อง ทำเครื่องทุกอย่างเอง เจ้าของตื่นตี 2 มาเตรียมของ ขายตี 5 ถึง 9 โมงเช้า อย่างสายที่สุดก็ 9:30 ก๋วยเตี๋ยวเวลาสั่งถ้าเป็นแบบแห้งจะลวกเส้น คลุกน้ำมันกระเทียมกากหมู กับต้นหอมผักชี ส่วนเครื่องจะแยกใส่มาพร้อมน้ำซุป ส่วนถ้าสั่งน้ำก็จะใส่มารวมชามเดียว รสชาติของเครื่องคือ มีลูกชิ้นแคะหลายๆแบบ และมะระยัดไส้ สามารถพูดได้ว่า ไม่มีอันไหนที่ไม่อร่อย ดีมากกกกกกกก ลูกชิ้นมีรสชาติเนื้อหม...อ่านต่อ