- รวมรีวิว ร้านอาหาร Fuku Matcha อิมพีเรียลสำโรง

รีวิว Fuku Matcha อิมพีเรียลสำโรง
ปกติอร่อยมากนะแต่วันนี้ไข่มุกเหมือนต้มไม่สุก
วันนี้มีโปรส่งฟรีใน Lineman เลยกดสั่งมาส่งที่บ้าน สั่งหวานน้อยมาทั้ง โฮจิฉะนมสด และ ชาเก็กฮวยขาว เพิ่ม ไข่มึกน้ำผึ้งมา เสียใจมากเหมือนต้มไม่สุกอะ เลยตักไข่มุกทิ้ง แต่ในส่วนของน้ำอร่อยมากทั้ง 2 แก้วเลย โฮจิฉะนมสด มีความหอมนิดๆ สั่งหวานน้อยก็ยังมีหวานนิดๆกำลังดี ชาเก็กฮวยขาว หอมดีงามกินละสดชื่นดูเพิ่มเติม
Fuku matcha ผ่าน Grab
วันนี้เราสั่ง Delivery ผ่าน Grab กับ Promotion 1 แถม 1 เป็นโปรซื้อ Matcha (22oz) แถม ชานมไข่มุกบราวน์ชูก้า (16oz) ราคา 90฿ สามารถเลือกท็อปปิ้งต่างๆ และระดับความหวานไดด้วย ตัว ชาเขียวมัทฉะ เราเลือกแบบหวานน้อยไป รสชาติละมุนดี ส่วนตัวคิดว่ากลิ่นชาเขียวยังไม่เข้มเท่าไหร่ (เราชอบแบบออกขมๆนิดๆ) แต่ก็ชอบค่ะ อร่อย ตัว ชานมไข่มุกบราวน์ชูก้า คืออร่อยเลยนะ หอมๆน้ำตาลไหม้ ไข่มุกนุ่ม โดยรวมคิดว่าเป็นโปรท...อ่านต่อ
มัชฉะลาเต้ อร่อย
เมื่อก่อนเดินผ่านไปมาไม่เคยซื้อ พอลองเท่านั้นแหละ ผ่านไปไม่ได้เลย ซื้อทุกครั้ง ปกติกินแต่ชานมไข่มุก ตัวที่ทำโปรโมชั่น 45 บ. ล่าสุดมีโปร 2 แถม 1 เป็นมัชฉะลาเต้เย็น กับโฮจิฉะเย็น แก้วละ 75 บ. อร่อยทั้งคู่ สั่งแบบไม่ใส่น้ำแข็งเก็บมากินอีกวันก็ยังอร่อย ติดใจมัชฉะแล้วตอนนี้ ไม่ต้องไปหาที่ไหนไกล แถมมีโปรดีๆมาให้อีกดูเพิ่มเติม
ชอบไข่มุกร้านนี้มาก
ร้านนี้พึ่งเปิดได้ไม่นาน ที่อิมพีเรียบเวิลด์สำโรง กำลังโปรโมชั่น ชานมไข่มุก 40 บาท เข้มข้นมาก ชอบไข่มุกมาก ตั้งแต่กินมาหลายๆร้าน ชอบร้านนี้ที่สุด หนึบๆนิ่มๆ ไม่แข็ง ไม่เหนียวเกินไป และมีสะสมแต้มการซื้อแต่ละครั้งด้วย ตามสโลแกน เพิ่มอีกนิด อร่อยกว่ากันเยอะดูเพิ่มเติม
ยุสุพีช
ยุสุพีชอร่อยมากค่ะ ทั้งหอมทั้งหวานกำลังพอดีเลย กินคู่กับขนมคืออร่อยมากๆดูเพิ่มเติม
ชอบชาพีชฟุกุคือดีมากเราชอบทานตัวชาพีชคืออร่อยเลยคะมาทุกครั้งคือต้องแวะจัดตลอดมันอดใจไม่ได้เลย💕😍ดูเพิ่มเติม