- รวมรีวิว ร้านอาหาร Pizza&Salad ยูสแคว์

รีวิว Pizza&Salad ยูสแคว์
🍕 Pizza & Salad 🥗 สายสุขภาพ ถูกใจสิ่งนี้ 👍 🥑🥦 ผักสด สะอาด ในราคามิตรภาพ 🍕 พิซซ่า เริ่มต้น 119 บาท กลิ่นลอยจากตู้อบ หอมอยู่นะ 🤤🤤 🌯 สลัดบาร์ ขีดละ 25 บาท สลัดโรล กล่องละ 55 บาท (มี 10 ชิ้น) เลือกไส้ได้ 5 อย่าง (จาก 9 อย่าง) มีแป้ง 2 แบบ คือ แป้งไรซ์เบอรี่ , แป้งห่อสาหร่ายโนริ 🌯 เราเลือกแป้งไรซ์เบอรี่ แป้งนุ่มๆหนึบๆ ขนาดแช่ตู้เย็นไว้ 3-4 ชม. แป้งยังไม่แห้งแข็ง ดีงามพระราม 9 👉 ใครซื้อสล...อ่านต่อ
ร้านโปรดสุด ๆ กินมาตั้งแต่ปี 1 ตอนนี้ปี 3 แล้ว
ยังไม่เคยได้ลองพิซซ่าของร้านนี้ แต่ว่าเป็นขาประจำในเมนูสลัด ไม่ว่าจะเป็นสลัดโรล หรือสลัดบาร์แบบตักเอง ราคาโดยรวมไม่แรงครับ น้ำสลัดอร่อย ผักสด สะอาด อกไก่ก็ไม่แข็งไม่หยาบเลยครับ ถ้าจะหาร้านสลัดแถวยูสแควร์ มธ. รังสิต ก็ขอแนะนำร้านนี้เลยครับ ราคาสลัดบาร์แบบตักเอง เฉลี่ยแล้วที่เราทานประจำก็ 90-110 (รวมน้ำสลัด) แต่คือเยอะมากกกกกกินผักจนฉ่ำใจ พร้อมทั้งโปรตีนจากอกไก่ดูเพิ่มเติม
สะอาดน่ากินมาก
กําลังอยู่ในช่วงคุมอาหารก็เลยสั่งสลัดโรลมาคือดูสะอาดสะอ้านน่ากินดีบ้างร้านทํามาแบบเลอะเทอะเราก็ไม่กล้ากินอ่ะอยากให้ร้านรักษาความสะอาดแบบนี้ต่อไปนะคะเพราะจะอร่อยหรือไม่อร่อยยังไม่รู้แต่มันต้องสะอาดน่ากินไว้ก่อนเดี๋ยวจะอุดหนุนใหม่ค่ะดูเพิ่มเติม
ราคา อาหาร รสชาติ การบริการ
ราคาไม่แพง ทานตามความต้องการราคาอยู่ที่เราเลือก สรุปโอเคการบริการโอเคสถานที่ก็ใช้ได้แต่ที่จอดรถต้องหานิดนึง สำหรับจะจอดรถดูเพิ่มเติม