- รวมรีวิว ร้านอาหาร Hachiban Ramen เซ็นทรัล มหาชัย

รีวิว Hachiban Ramen เซ็นทรัล มหาชัย
🦦ร้านราเมนชื่อดังที่ชื่นชอบ ราคาไม่แพง กินได้ทุกเพศทุกวัย
✨ร้านฮะจิบัง ร้านราเมนชื่อดังของคนไทย มีหลายสาขา เรามากินที่เซนทรัลมหาชัยค่ะ มีที่นั่งค่อนข้างเยอะ มีฉากกั้นเป็นโซน ๆ ให้ความรู้สึกเป็นส่วนตัว บนโต๊ะมีเครื่องปรุงและเมนูพร้อม เมนูที่ร้านส่วนมากจะเน้นราเมนเป็นหลัก ซึ่งจะมีทั้งแบบราเมนน้ำ, ราเมนแห้งและยากิโซบะ นอกจากนั้นยังมีข้าวผัด, สลัด, ผัดผัก และอาหารทานเล่นต่างๆ ให้เลือกทานทั้งเกี๊ยวซ่า ทาโกะยากิ ไก่คาราเกะ 🥣เรากินมาหลายเมนู แต่ที่ชอบที่สุ...อ่านต่อ
ชาชูเมน เมนูประจำ
ฮะจิบังราเมงสาขาเซ็นทรัลพลาซ่ามหาชัยอยู่บนชั้นสอง เป็นที่ตั้งของโซนรวมร้านอาหาร ขนาดของร้านก็ไม่เล็กไม่ใหญ่ค่อนข้างเป็นมาตรฐานดี เมนูที่สั่งประจำของร้านฮะจิบัง ราเมง - ชาชูเมน ราเมงใส่หมูชาชูมาห้าชิ้น พร้อมซุปร้อนๆ วันนี้แอบรู้สึกหมูแห้งออกกระด้างไปนิด ส่วนเส้นนุ่มเด้งดี เมนูนี้ตอนเปิดร้านใหม่ๆไม่ถึง70บาท ตอนนี้ขึ้นไปร้อยกว่าๆละ #WongnaiHNY2023ดูเพิ่มเติม
อาหารเร็ว ราคาไม่แพง
ไปซื้อของ+ทานข้าวเที่ยงที่เซ็นทรัล พลาซ่า มหาชัย มีเวลาไม่มากเลยเลือกทานร้านง่าย ๆ อย่างฮะจิบัง ราเมน ร้านอยู่ชั้น 3 ตรงข้ามร้าน sizzler ไปวันเสาร์มื้อเที่ยง คนไม่มากเท่าไหร่ นั่งปุ๊บก็หยิบเมนูมาเลือกได้เลย เมนูอยู่บนโต๊ะข้าง ๆ เครื่องปรุง เลือกซักพักพนง.จะมารับออเดอร์ รอไม่นานอาหารก็มาเสิร์ฟ เมนูที่สั่ง - เรเมน 98 บ. เป็นเมนูสุดโปรดของเรา มาร้านนี้ทีไรไม่เคยได้สั่งเมนูอื่น จานนี้เป็นเมนูแบบ...อ่านต่อ
มากินกับพ่อ ราเมนอร่อยๆ
วันหยุดแบบนี้ ผมกับพ่อมาทาน ฮะจิบังราเมน ที่ เซ็นทรัลพลาซามหาชัย เพิ่งเคยเข้าร้านนี้ ได้ลอง ฮะจังเมน อร่อย หมูชาชูนุ่ม ซุปกลมก่อม เกี๊ยวซ่าก็อร่อย ร้านนี้ราคาอาหารสบายๆ กินได้ ง่ายๆ เลย ป.ล.บัตรเครดิต ขั้นต่ำ 300 บาทถึงจะใช้ได้(บัตรเดบิตก็ใช้ได้เช่นกันนะครับ)ดูเพิ่มเติม