4.3

รีวิว Paolo Italian Pizza เกาะพยาม

Jojo BarOil
6 พ.ค. 2018
พิซซ่าสไตล์อิตาเลียนแท้ๆ เจ้าของเป็นชาวอิตาเลียน หอมกรอบ ฟินๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Prosciutto-Funghi (Size S), Carbonara (Size S), พิซซ่า (เล็ก)

ร้านพิซซ่าเปาโล แห่งเกาะพยาม เจ้าของคุณเปาโล ชาวอิตาเลี่ยนอารมณ์ดี พูดไทยชัดแจ๋ว ร้านตั้งอยู่บนถนนสายเล็กๆ มุ่งหน้าไปอ่าวใหญ่ มีที่นั่งรองรับลูกค้าได้สบายเลยครับ ว่ากันด้วยพิซซ่า มีให้เลือกมากมายหลายหน้าครับ ทำสดใหม่ แผ่นต่อแผ่น อบเข้าเตาหอมกรุ่นครับ พนักงานดูแลเป็นอย่างดี ให้ดูทุกขั้นตอนเลย วันนี้จัดไซด์เล็ก อยากลองหลายหน้าครับ ก็จัดกันเลยครับ "Prosciutto-Funghi (Size S)" พิซซ่าแป้งบาง โรยหน้...อ่านต่อ

Pear Pnont
1 มี.ค. 2021
พิซซ่าสูตร อิตาเลียนในเกาะพยาม อร่อย ฝรั่งถูกใจ

ต้องบอกว่าเวลามาเกาะห่างไกลแล้วอยากทานพิซซ่าจะผิดหวัง ตัวซอสมักจะทำจาก ketchups และซอสบาร์บีคิวออกหวาน แต่ที่นี่ไม่ใช่! ซอสพิซซ่าทำจากมะเขือเทศสดมาต้มเหมือนสูตรอิตาเลียนเลย ตัวพิซซ่าอบใหม่สดร้อน อร่อยดี ราคาเท่าๆกับร้านออิาเลียนทั่วๆไป แต่คิดว่าถ้าใครที่คิดถึงอาหารฝรั่งที่ไม่ค่อยกลายพันธุ์เป็นไทยมาที่นี่เลย อร่อย แนะนำเลยค่ะ ร้านopen air ถ้ามาตอนเย็นพกยากันยุงมาด้วย ช่วงนี้ covid ร้านเปิด 1600 ...อ่านต่อ

pepperoni menumenuเตาแท้ๆร้านชิคๆ