- รวมรีวิว ร้านอาหาร ก๋วยจั๊บแม่บุญ Magic Food Park ท่าอากาศยานดอนเมือง

รีวิว ก๋วยจั๊บแม่บุญ Magic Food Park ท่าอากาศยานดอนเมือง
อาหารร้อนๆ ก่อนเดินทาง ที่สนามบินดอนเมือง
ร้านก๋วยจั๊บแม่บุญ อยู่ในพื้นที่ของ Magic Food Park ของท่าอากาศยานดอนเมือง ฝั่งอาคารผู้โดยสารภายในประเทศ ชั้น 2 โดยต้องแลกเงินเป็นบัตรเงินสด เพื่อซื้อสินค้าก่อน ร้านก๋วยจั๊บแม่บุญมีขนาด 1 ล็อค ซึ่งไม่ได้ขายแค่ก๋วยจั๊บ แต่ยังมีก๋วยเตี๋ยว ต้มเลือดหมูด้วย โดยครั้งนี้ สั่งต้มเลือดหมูมาทานคู่กับข้าวเปล่าร้อนๆ ทำให้ตื่นอย่างเต็มที่ พร้อมออกเดินทางยามเช้า #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม
ควรกินอย่างอื่นที่ไม่ใช่โจ๊ก
ทาน 2 รอบไม่ประทับใจสักรอบ แต่ต้องสั่งตามสภาพร่างกายที่ต้องกิน และเป็นร้านโจ๊กร้านเดียว ร้านนี้ไม่ว่าคุณจะสั่งโจ๊กหรือเกาเหลา เค้าจะเอาใส่หม้อแล้วอุ่นต้มบนเตาไฟฟ้าให้ แต่ด้วยความอะไรไม่รู้ ของร้านนี้พนักงานจะ ตั้งบนเตาใช้เวลาไม่เกิน 1 นาที ไม่เกินแน่นอนค่ะ สั่งโจ๊กไปตักข้าวลงหม้อ ยีบนเตาแป๊บเดียวเทใส่ถ้วยแล้ว (สำหรับที่อื่นๆที่เจอมาจะดีงามได้น้ำซุป อาหารที่ร้อนระอุ ไม่ใช่ใดๆว่าบนเตา ไม่กี่วิแล...อ่านต่อ
ก๋วยจั๊บหน้าเกาเหลาเลือดหมู
ร้านนี้เป็นร้านที่อยู่ในสนามบินดอนเมืองในศูนย์อาหารครับขายก๋วยจั๊บน้ำใสขายเกาเหลาเลือดหมูข้าวเปล่าวันนี้สั่งเป็นเกาเหลาเลือดหมูมากินกับข้าวเปล่าตัวหนังสือออกจะหวานไปหน่อยครับไม่ค่อยชอบสไตล์นี้ถ้า รสหวานลงมาน่าจะยอดเยี่ยมเลยความคิดส่วนตัวนะครับดูเพิ่มเติม
ข้าวต้มราคาเบาๆ ในสนามบินดอนเมือง
วันนี้เดินตามทางชี้ไป Magic Food Point ของท่าอากาศยานดอนเมืองค่ะ โดยทางนี้จะตั้งอยู่บริเวณชั้น 2 ของฝั่งเข้าออกภายในประเทศ เดินออกมาทางลานจอดรถแป๊บเดียวก็ถึงเลยค่ะ เข้ามาปุ๊บจะเป็นบริเวณแลกบัตรซื้ออาหาร จากนั้นเดินเข้าไปด้านในก็จะเป็นร้านอาหารที่เรียงตัวกันเป็นแถวค่ะ เราเลือกซื้อข้าวต้มรวมมิตร (60 บาท) ราคานี้เป็นการผสมทั้งหมูบด กุ้ง กระเพาะหมู ซี่โครงหมู รสชาติของข้าวต้มออกหวานนิดๆ ค่ะ หมูบด...อ่านต่อ