- รวมรีวิว ร้านอาหาร วังนารา บุพเฟต์ เตี๋ยวเรือ วัดหลวงพ่อโต บางพลีใหญ่

รีวิว วังนารา บุพเฟต์ เตี๋ยวเรือ วัดหลวงพ่อโต บางพลีใหญ่
ก๋วยเตี๋ยวเรือบุฟเฟต์ราคาประหยัด
ร้านนี้อยู่ซอยวัดหลวงพ่อโต ติดถนนดลยค่ะ ด้านในมีร้านอาหารหลายร้าน จอดรถด้านหน้าร้านได้เลย จะเขียนป้ายร้าน วังนารา ก๋วยเตี๋ยวเรือ 39บาท (ใครที่จะทานเฉพาะก๋วยเตี๋ยวเรืออย่างเดียว 39บาทค่ะ ) ในส่วนบุฟเฟต์นั้น -บุฟเฟต์ 59 บาท สามารถทานอะไรได้บ้าง? ก๋วยเตี๋ยวเรือไม่อั้น เลือกเส้นตามใจชอบ ชามเล็กค่ะ แต่ก็ไม่มาก รอบนึงตักได้คนละ 2 ชาม แต่จะวนตักกี่รอบก็ได้ ความอร่อยพอใช้ได้ -ขนมจีนน้ำยา ลูกชิ้นปลา ...อ่านต่อ
บุฟเฟ่ต์ก๋วยเตี๋ยวเรือ 50.- บาท ไม่รวมน้ำดื่ม คุ้มสุดๆ
พบกันอีกแล้วกับสายบุฟเฟ่ต์ บอกเลยใครไม่ชอบเราชอบนะ คุ้มในราคาเบาๆ 💰 วันนี้เลยมาจัดก่วยเตี๋ยวเรือบุฟเฟ่ต์กันแถววัดหลวงพ่อโต บางพลี สมุทรปราการ ⛳ ร้านวังนาราก่วยเตี๋ยวเรือบุฟเฟ่ต์ 50 อยู่ข้างวัดหลวงพ่อโตบางพลีเลยคะ ห่างจากวัดแค่ 300 เมตรเท่านั้น 💰 บุฟเฟ่ต์นี้ในราคาท่านละ 50.- บาทเท่านั้น สั่งได้ไม่อั้น 😂 🚶 สำหรับลูกค้าที่มาทานครั้งแรก นั่งที่โต๊ะและเขียนเบอร์โต๊ะลงในกระดาษ อยากทานเส้นอะ...อ่านต่อ
บุฟเฟต์ก๋วยเตี๋ยวเรือ โครตคุ้มม
ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือบุฟเฟต์ ถ้าเอาแต่ก๋วยเตี๋ยวเรือ + น่ำเปล่า 39 บาท ถ้าเพิ่ม ส้มตำ (ตำเอง) น้ำแข็งใส (แบบบ้านๆนะ) ขนมจีนน้ำยา บวก 20 บาทเท่านั้น!! รสชาติ ก๋วยเตี๋ยวเรือ ถือว่าใช้ได้ทีเดียว เค้าจะให้เขียนแล้วไปวางหน้าเค้าเตอร์ ทำเสร็จจะเรียกโต๊ะ แล้วไปหยิบเอง อิ่ม อร่อน คุ้มค่า แนะนำมากค่าดูเพิ่มเติม
ราคาบุฟเฟต์มี2แบบ ราคา39บาทกินได้แต่ก๋วยเตี๋ยวไม่อั้นน้ำฟรี ราคา59บาทกินได้ทุกอย่างทั้งก๋วยเตี๋ยว ขนมจีน ส้มตำ(ตำเอง)
น้ำแข็งใส น้ำดื่มฟรี พอมาถึงร้านใครอยากกินก๋วยเตี๋ยวเดินมาสั่งก๋วยเตี๋ยวก่อนเลยใครอยากได้เส้นอะไรสั่งได้เลยแต่เขาลวกให้แต่เส้นนะน้ำก๋วยเตี๋ยวตักใส่เองได้ตามใจชอบครับแต่สั่งได้ครั้งละ2ถ้วยนะครับไม่พอไปเอาเพิ่มได้ไม่อั้นแต่ต้องกินให้หมดนะครับรสชาติก็อร่อยดีครับดูเพิ่มเติม
ร้านก๋วยวังนารา
ร้านก๋วยวังนารา บุพเพ ก๋วยเตี๋ยว39 บาท 59 บาทมีผลไม้กับของหวาน รสชาติก็ใช้ได้ค่ะดูเพิ่มเติม