1. รวมรีวิว ร้านอาหาร วังนารา บุพเฟต์ เตี๋ยวเรือ วัดหลวงพ่อโต บางพลีใหญ่
3.7

รีวิว วังนารา บุพเฟต์ เตี๋ยวเรือ วัดหลวงพ่อโต บางพลีใหญ่

BowVy
11 ก.ย. 2019
ก๋วยเตี๋ยวเรือบุฟเฟต์ราคาประหยัด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวเรือบุฟเฟ่ต์ 50.- บาท

ร้านนี้อยู่ซอยวัดหลวงพ่อโต ติดถนนดลยค่ะ ด้านในมีร้านอาหารหลายร้าน จอดรถด้านหน้าร้านได้เลย จะเขียนป้ายร้าน วังนารา ก๋วยเตี๋ยวเรือ 39บาท (ใครที่จะทานเฉพาะก๋วยเตี๋ยวเรืออย่างเดียว 39บาทค่ะ ) ในส่วนบุฟเฟต์นั้น -บุฟเฟต์ 59 บาท สามารถทานอะไรได้บ้าง? ก๋วยเตี๋ยวเรือไม่อั้น เลือกเส้นตามใจชอบ ชามเล็กค่ะ แต่ก็ไม่มาก รอบนึงตักได้คนละ 2 ชาม แต่จะวนตักกี่รอบก็ได้ ความอร่อยพอใช้ได้ -ขนมจีนน้ำยา ลูกชิ้นปลา ...อ่านต่อ

กินไม่อ้วน 💋
1 ก.ค. 2019
บุฟเฟ่ต์ก๋วยเตี๋ยวเรือ 50.- บาท ไม่รวมน้ำดื่ม คุ้มสุดๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวเรือบุฟเฟ่ต์ 50.- บาท, ขนมจีน, ส้มตำ, น้ำแข็งใส, ไอศครีม, น้ำแข็งเปล่า, น้ำอัดลม

พบกันอีกแล้วกับสายบุฟเฟ่ต์ บอกเลยใครไม่ชอบเราชอบนะ คุ้มในราคาเบาๆ 💰 วันนี้เลยมาจัดก่วยเตี๋ยวเรือบุฟเฟ่ต์กันแถววัดหลวงพ่อโต บางพลี สมุทรปราการ ⛳ ร้านวังนาราก่วยเตี๋ยวเรือบุฟเฟ่ต์ 50 อยู่ข้างวัดหลวงพ่อโตบางพลีเลยคะ ห่างจากวัดแค่ 300 เมตรเท่านั้น 💰 บุฟเฟ่ต์นี้ในราคาท่านละ 50.- บาทเท่านั้น สั่งได้ไม่อั้น 😂 🚶 สำหรับลูกค้าที่มาทานครั้งแรก นั่งที่โต๊ะและเขียนเบอร์โต๊ะลงในกระดาษ อยากทานเส้นอะ...อ่านต่อ

Pookpik
12 ส.ค. 2018
บุฟเฟต์ก๋วยเตี๋ยวเรือ โครตคุ้มม

ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือบุฟเฟต์ ถ้าเอาแต่ก๋วยเตี๋ยวเรือ + น่ำเปล่า 39 บาท ถ้าเพิ่ม ส้มตำ (ตำเอง) น้ำแข็งใส (แบบบ้านๆนะ) ขนมจีนน้ำยา บวก 20 บาทเท่านั้น!! รสชาติ ก๋วยเตี๋ยวเรือ ถือว่าใช้ได้ทีเดียว เค้าจะให้เขียนแล้วไปวางหน้าเค้าเตอร์ ทำเสร็จจะเรียกโต๊ะ แล้วไปหยิบเอง อิ่ม อร่อน คุ้มค่า แนะนำมากค่าดูเพิ่มเติม

อดิพงษ์ 1985
10 ก.พ. 2020
ราคาบุฟเฟต์มี2แบบ ราคา39บาทกินได้แต่ก๋วยเตี๋ยวไม่อั้นน้ำฟรี ราคา59บาทกินได้ทุกอย่างทั้งก๋วยเตี๋ยว ขนมจีน ส้มตำ(ตำเอง)

น้ำแข็งใส น้ำดื่มฟรี พอมาถึงร้านใครอยากกินก๋วยเตี๋ยวเดินมาสั่งก๋วยเตี๋ยวก่อนเลยใครอยากได้เส้นอะไรสั่งได้เลยแต่เขาลวกให้แต่เส้นนะน้ำก๋วยเตี๋ยวตักใส่เองได้ตามใจชอบครับแต่สั่งได้ครั้งละ2ถ้วยนะครับไม่พอไปเอาเพิ่มได้ไม่อั้นแต่ต้องกินให้หมดนะครับรสชาติก็อร่อยดีครับดูเพิ่มเติม

29 พ.ค. 2018
ร้านก๋วยวังนารา

ร้านก๋วยวังนารา บุพเพ ก๋วยเตี๋ยว39 บาท 59 บาทมีผลไม้กับของหวาน รสชาติก็ใช้ได้ค่ะดูเพิ่มเติม

นายเนรมิต อุ่นปันญญา
4 ธ.ค. 2021
เปิดแล้วครับสั่งได้ทุกวันเลยก๋วยเตี๋ยวเรือเนรมิตข้าวขาหมูโอวัลตินเปิดท้ายบิ๊กซีบางพลี

มาร์เก็ตวิลเลจ สุวรรณภูมิ
มาร์เก็ตวิลเลจ สุวรรณภูมิ
แวะสุวรรณภูมิกินบุฟเฟต์ทุเรียนให้ฉ่ำใจ ราคาดีต่อใจ อิ่มฟินกินจนพุงกาง
฿฿