3.4

รีวิว Hongdae BBQ Buffet Siam Square One

Ployynp
9532k31.8k
ชาวหมูย่างเลิฟเวอร์มาแล้วคุ้ม [3.5🌟]
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เครื่องเคียง, สันคอหมู, หมูสามชั้นหมักซอสเกาหลี, หมูสามชั้นหมักซอส, สันคอหมูหมักซอสเกาหลี, หมูสามชั้น, คิมมารี, ซุปสาหร่าย

เป็นร้านที่เดินผ่านแล้วตัดสินใจเข้าเลย ไม่คิดอะไรทั้งนั้นเพราะหิว😂 ร้านอยู่สยามสแควร์วันชั้น 5 เป็นร้านบุฟเฟ่ต์หมูย่างเกาหลี มีหลายเรท (299++, 399++, 599++, 799++) เราสั่งเป็นเรทต่ำสุด 299++ จบที่ 352 net ทานได้ประมาณ 1.30 ชม. เมนูก็จะมีหมูและไก่หมักประมาณ 6-7 รายการ เครื่องเคียง 8 อย่าง ของทานเล่นอีกเล็กน้อย โดยรวมรู้สึกว่าก็คุ้มพอประมาณ แต่หักคะแนนนิดเดียวเรื่องโต๊ะ ที่ดันได้ไซส์เล็ก ต่อให...อ่านต่อ

Nikki Tori
12 มี.ค. 2023
ปิ้งย่างเกาหลี บริการดี เครื่องเคียงเยอะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หมูบุลโกกิ, คอหมู หมูสามชั้น สันคอหมู, สลัดแอปเปิล

ปิ่งย่างเกาหลีที่คนแน่นตลอด แนะนำจองคิวไว้ก่อนแล้วไปเดินซื้อของก่อน กลับมาได้กินพอดี ถ้าหิวๆแนะนำผ่านร้านนี้ไปได้เลยคะ ราคาจะมีราคาลูกค้าทั่วไปและราคาสมาชิก แนะนำให้สมัครไปเลยค่ะ สมัครฟรี ใช้ส่วนลดได้ทันที เนื้อหมู คุณภาพดี สามชั้นธรรมดาก็ดี หมูหมักรสชาติไม่หนักมาก ไม่เค็มทำให้ทานได้เลื่อยๆ เครื่องเคียง มีเยอะตามสไตล์เกาหลี ที่ถูกปากก็จะเป็นสลัดแอปเปิล กับไชเท้าดอกสีชมพู ยำสาหร...อ่านต่อ

Ⓜinℹz™
581k6.8k
1 ก.พ. 2023
ปิ้งย่างสไตล์เกาหลีของสายเนื้อย่างอย่างเราๆ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Honey Toast Strawberry

สำหรับร้าน Hongdae จะตั้งอยู่ siam square one @ชั้น5 ขึ้นบันไดเลื่อนมาร้านอยู่ขวามมือหาง่ายครับ ซึ่งทางร้านจะมีเรทราคาบุฟเฟต์อยู่ทั้งงหมด 4 ราคา เริ่มต้นที่ 299++, 399++, 599++ และ 799++ครับ เป็นร้านบุฟเฟต์สำหรับสายปิ้งย่าง และชื่นชอบเนื้อเป็นพิเศษ เรียกได้ว่าคุ้มค่าสำหรับสายนี้เลย ทั้งนี้บรรดาพวกเครื่องเคียงต่างๆเยอะมาก อบอันไหนขอเพิ่มได้เรื่อยๆกันเลย ส่วนของการบริการเสริฟอาหารมีช้าบ้างเร็วบ...อ่านต่อ

pearrrrr
23 ม.ค. 2023
บุฟเฟ่เกาหลีปิ้งย่างจัดเต็มมากๆ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: เครื่องเคียง

บุฟเฟ่ปิ้งย่างเกาหลี เมนู อาหารจัดเต็มมากๆ มีครบทุกอย่าง เครื่องเคียงเยอะมากๆๆๆๆ แบบไม่ขาดอะไรเลยสักอย่าง ราคาค่อนข้างแรงมาก เพราะเราเลือกแบบ 599+ เบ็ดเสร็จ 700+ ต่อคน งงราคาเหมือนกันตอนแรก แต่ใบเสร็จ +7% vat กับservice charge 10% รสชาติอร่อย คนเยอะรอคิวนิดหน่อยดูเพิ่มเติม

eatnoey
13 ก.ย. 2022
บุฟเฟต์เกาหลีเริ่มต้นเพียง 299++

เครื่องเคียงเยอะ ถั่วงอกน้ำมันงาอร่อย กิมจิเปรี้ยวไปนิด 599++ ถือว่าคุ้มค่าดี เมนูอาหารเกาหลีเยอะ รสชาติเข้มข้น เนื้อสดมีให้เลือกหลากหลาย ร้านใหญ่มาก ที่นั่งค่อนข้างเยอะ แนะนำให้มาร้านเปิด เพราะคนเยอะมากดูเพิ่มเติม

ℂℕℕ 𝔸𝕖𝕚𝕚 👾
8.3k2k22.4k
5 ส.ค. 2022
บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างเกาหลี คุ้มสุดแบบจุกๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เครื่องเคียง, สันคอหมู, ผัดวุ้นเส้น, หมูบุลโกกิ, รามยอน, Honey Toast banana, สามชั้น

ครั้งแรกกับร้านนี้หลังจากเพื่อนๆชวนกันหลายรอบ ได้ลองสักที เรามาช่วงเที่ยงครึ่ง คิวกำลังเริ่มเยอะพอดี ร้านนี้เป็นบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างเกาหลีให้เลือกหลายอย่าง หลายแบบเริ่มต้นที่ 299++ เราเลือกแบบ 399++ รวม vat แล้วประมาณ 470 หรือถ้าจ่ายผ่านบัตรเครดิตจะประมาณ 500 กว่าบาท สามารทานได้ชั่วโมงครึ่ง รายการของเซตนี้หลักๆจะเป็นหมุ อย่าง หมูสามชั้น สันคอ คอหมู ซี่โครงหมู จะมีเนื้อวัวประมาณ 3 รายการ ส่วนอาหา...อ่านต่อ

De Moon Bangkok รัชดา
De Moon Bangkokรัชดา
เนื้อย่างโคขุนพรีเมียม ฟินแทบละลายในปาก กับซีฟู้ดสดสะท้านย่านรัชดา
3.7
Youchun Korean Restaurant (유천) สุขุมวิท ซอย5
Youchun Korean Restaurant (유천)สุขุมวิท ซอย5
บุฟเฟต์ปิ้งย่างสไตล์เกาหลี จัดเต็มเนื้อ หมู เครื่องเคียง คุ้มราคา
3.8