- รวมรีวิว ร้านอาหาร Hongdae BBQ Buffet Siam Square One

รีวิว Hongdae BBQ Buffet Siam Square One
ชาวหมูย่างเลิฟเวอร์มาแล้วคุ้ม [3.5🌟]
เป็นร้านที่เดินผ่านแล้วตัดสินใจเข้าเลย ไม่คิดอะไรทั้งนั้นเพราะหิว😂 ร้านอยู่สยามสแควร์วันชั้น 5 เป็นร้านบุฟเฟ่ต์หมูย่างเกาหลี มีหลายเรท (299++, 399++, 599++, 799++) เราสั่งเป็นเรทต่ำสุด 299++ จบที่ 352 net ทานได้ประมาณ 1.30 ชม. เมนูก็จะมีหมูและไก่หมักประมาณ 6-7 รายการ เครื่องเคียง 8 อย่าง ของทานเล่นอีกเล็กน้อย โดยรวมรู้สึกว่าก็คุ้มพอประมาณ แต่หักคะแนนนิดเดียวเรื่องโต๊ะ ที่ดันได้ไซส์เล็ก ต่อให...อ่านต่อ
ปิ้งย่างเกาหลี บริการดี เครื่องเคียงเยอะ
ปิ่งย่างเกาหลีที่คนแน่นตลอด แนะนำจองคิวไว้ก่อนแล้วไปเดินซื้อของก่อน กลับมาได้กินพอดี ถ้าหิวๆแนะนำผ่านร้านนี้ไปได้เลยคะ ราคาจะมีราคาลูกค้าทั่วไปและราคาสมาชิก แนะนำให้สมัครไปเลยค่ะ สมัครฟรี ใช้ส่วนลดได้ทันที เนื้อหมู คุณภาพดี สามชั้นธรรมดาก็ดี หมูหมักรสชาติไม่หนักมาก ไม่เค็มทำให้ทานได้เลื่อยๆ เครื่องเคียง มีเยอะตามสไตล์เกาหลี ที่ถูกปากก็จะเป็นสลัดแอปเปิล กับไชเท้าดอกสีชมพู ยำสาหร...อ่านต่อ
ปิ้งย่างสไตล์เกาหลีของสายเนื้อย่างอย่างเราๆ
สำหรับร้าน Hongdae จะตั้งอยู่ siam square one @ชั้น5 ขึ้นบันไดเลื่อนมาร้านอยู่ขวามมือหาง่ายครับ ซึ่งทางร้านจะมีเรทราคาบุฟเฟต์อยู่ทั้งงหมด 4 ราคา เริ่มต้นที่ 299++, 399++, 599++ และ 799++ครับ เป็นร้านบุฟเฟต์สำหรับสายปิ้งย่าง และชื่นชอบเนื้อเป็นพิเศษ เรียกได้ว่าคุ้มค่าสำหรับสายนี้เลย ทั้งนี้บรรดาพวกเครื่องเคียงต่างๆเยอะมาก อบอันไหนขอเพิ่มได้เรื่อยๆกันเลย ส่วนของการบริการเสริฟอาหารมีช้าบ้างเร็วบ...อ่านต่อ
บุฟเฟ่เกาหลีปิ้งย่างจัดเต็มมากๆ
บุฟเฟ่ปิ้งย่างเกาหลี เมนู อาหารจัดเต็มมากๆ มีครบทุกอย่าง เครื่องเคียงเยอะมากๆๆๆๆ แบบไม่ขาดอะไรเลยสักอย่าง ราคาค่อนข้างแรงมาก เพราะเราเลือกแบบ 599+ เบ็ดเสร็จ 700+ ต่อคน งงราคาเหมือนกันตอนแรก แต่ใบเสร็จ +7% vat กับservice charge 10% รสชาติอร่อย คนเยอะรอคิวนิดหน่อยดูเพิ่มเติม
บุฟเฟต์เกาหลีเริ่มต้นเพียง 299++
เครื่องเคียงเยอะ ถั่วงอกน้ำมันงาอร่อย กิมจิเปรี้ยวไปนิด 599++ ถือว่าคุ้มค่าดี เมนูอาหารเกาหลีเยอะ รสชาติเข้มข้น เนื้อสดมีให้เลือกหลากหลาย ร้านใหญ่มาก ที่นั่งค่อนข้างเยอะ แนะนำให้มาร้านเปิด เพราะคนเยอะมากดูเพิ่มเติม
บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างเกาหลี คุ้มสุดแบบจุกๆ
ครั้งแรกกับร้านนี้หลังจากเพื่อนๆชวนกันหลายรอบ ได้ลองสักที เรามาช่วงเที่ยงครึ่ง คิวกำลังเริ่มเยอะพอดี ร้านนี้เป็นบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างเกาหลีให้เลือกหลายอย่าง หลายแบบเริ่มต้นที่ 299++ เราเลือกแบบ 399++ รวม vat แล้วประมาณ 470 หรือถ้าจ่ายผ่านบัตรเครดิตจะประมาณ 500 กว่าบาท สามารทานได้ชั่วโมงครึ่ง รายการของเซตนี้หลักๆจะเป็นหมุ อย่าง หมูสามชั้น สันคอ คอหมู ซี่โครงหมู จะมีเนื้อวัวประมาณ 3 รายการ ส่วนอาหา...อ่านต่อ