รีวิว ORANJII DELI 2 YOU สี่แยกสะพานควาย

Bread and Butter 🧈🍞
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

Oranjii - Japanese yakiniku & shabu สาขา สะพานควาย บุฟเฟ่ต์ยากินิกุ ชาบู ซูชิระดับพรีเมียม เมนูเยอะมาก คุณภาพอาหารดี มีความหลากหลาย ครบเครื่องเลย มีแพ็คเกจให้เลือกหลากหลาย ตั้งแต่ราคาเริ่มต้นที่ 399 บาท ไปจนถึง 2,499 บาท เปิดให้บริการ 11.00-22.00 น. #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม

Sankana P
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
อีกหนึ่งร้านเนื้อที่ชอบ
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

ร้าน​​yakiniku. ปิ้งย่างชื่อดังย่านสะพานควาย​ อาหารอร่อย​ มีให้เลือกหลากหลาย​ เนื้ออร่อย​จนต้องสั่งซ้ำ​ ตัวร้านไม่ใหญ่มาก​ มีโต๊ะพอสมควร​ บรรยากาศด้านในร้อนไปหน่อย​ ที่จอดรถหายาก​ พนักงานโดยรวมบริการดีดูเพิ่มเติม

Kalphapon Polwacharapat
เมื่อ เดือนที่แล้ว
Yakiniku Shabu สะพานควาย
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: หอยเชลล์, ข้าวผัดกระเทียม, ลิ้นวัว อาร์เจนตินา Argentina Gyu Tan100g. B19, ลิ้นวัว, หอยนางรม, ไข่ตุ๋น, แซลมอนเบิริ์นไฟ, แซลมอนซาซิมิ, ลิ้นวัวตุ๋น, น้ำจิ้ม, ซุปมิโสะ, Sushi, ข้าวหน้าวากิว, Sauce, Sasimi

Oranji Japanese Yakiniku แยกสะพานควาย มีทั้งบุฟเฟต์และอลาคาส บุฟเฟต์ มีตั้งแต่ 3××-2,××× บาท เลือกบุฟเฟต์ 999 บาท Net Yakiniku ปิ้งย่างเตาแก็ส เตาปิ้งทาน้ำมันงามา สั่งเนื้อวากิว ออสเตรเลีย เนื้อแกะ ลิ้นวัว หอยเชลล์ เนื้อวัวใช้ได้ เนื้อแกะมีกลิ่นนิดนึง เนื้อสไลด์บางมา น้ำจิ้ม Yakiniku Suki แจ่ว Seafood ใช้ได้ Sasimi แซลมอน Mini Hotate งานดี หอยนางรม ตัวเล็กนิดนึง Sushi ปลาไหล Sushi Wagyu Top แซ...อ่านต่อ

สเปียร์เม้ว
14 ธ.ค. 2024
ORANJII Saphankwai ร้านโปรด
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: เบคอน, เนื้อวากิว, ซูชิหอยเชลล์, น้ำจิ้ม, ซูชิวากิว, ชาบูชาบู

ใครที่เป็นสายเนื้อย่าง ชาบูและซูชิ ต้องขอแนะนำให้มาลองร้านนี้ค่ะ ที่ร้านนี้จะเป็นบุฟเฟต์ยากินิกุ ซูชิ เนื้อพรีเมียม แถมมีหม้อชาบูมาให้ด้วย เรียกได้ว่าร้านเดียวรวมดาวแบบจุกๆ ตัวร้านจะอยู่ตรงแยกสะพานควาย ไม่มีที่จอดรถ แนะนำให้มาจอดที่ Big C สะพานควาย แล้วเดินข้ามสะพานลอยมา ใครที่จะมาให้จองผ่าน Page Facebook เค้าได้เลยนะคะ ชำระเงินมัดจำก่อน 50% ที่ร้านจะมีราคาหลายแบบให้เลือก 399/599/799/999/1199/...อ่านต่อ

8 ก.ย. 2024
Oranji – Japanese Yakiniku & Shabu
yui
6 ธ.ค. 2024
ร้าน Yakiniku buffet แยกสะพานควาย มีหลายราคา
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: เนื้อใบพาย, เนื้อวากิว, กุ้งแม่น้ำ

Orinjii Yakiniku 🥓 & ShaBu 🍜 ทางร้านมี 2 สาขา จองมาที่สาขาแยกสะพานควาย ร้านเขามีหลายไล์อาหาร ในเครือเดียวกัน ในตึกแถวสีดำที่ต่อกันหลายห้อง เอารถไปจอดBig C สะพานควาย และเดินข้ามสะพานลอยมาตรงสี่แยกไฟแดง บุฟเฟต์ Yakiniku จองมาจาก HungryHub หัวละ 599฿ มีทั้งเนื้อ seafood 🍤 มีกุ้งแม่น้ำ ตัวย่อมๆ 🍣 sushi กินได้ 120 นาที มีน้ำจิ้มสุกี้สูตรของทางร้าน น้ำจิ้มงาขาว น้ำจิ้มปิ้งย่าง สั่งไปรัวๆ ทั้...อ่านต่อ

17 ต.ค. 2024
ร้านบุฟเฟต์ ที่ตอนนี้ จัดโปร ครบรอบ
Sittha
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
บุบเฟ่เนื้อเน้นๆ❤️❤️❤️
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: เนื้อลายหินอ่อน, เนื้อวากิว, โอโทโร่, กุ้งแม่น้ำ

วันนี้ได้มีโอกาศไปทาน Oranji สาขา สะพานควาย ไปกับเพื่อนร่วมงาน 8 คน ก็เลยกินแบบหัวละ 1,200 บาท ตอนแรกก็ไม่ได้ศึกษาอะไรมาก่อนเพราะกะทันหันมาก แต่แปลกใจมากมีเมนูเยอะมากๆครับ ทั้งของคาวและของหวาน สิ่งที่เซอไพร์สมากๆ คือกุ้งแม่น้ำ ครับ อร่อยมากๆครับ มีแต่ของดี ชาชิมิ ชูชิแชลม่อน เนื้อลายหินอ่อน ไอศกรีมก็อร่อยครับ คุ้มค่าราคา มากๆครับ หลายๆอย่างด้วยมวลร่วมดีไปหมดครับ แนะนำใครจะมาสังสรรค์ หรืองานเลี้...อ่านต่อ

Hasegawa Omakase -
Hasegawa Omakase-
โอมากาเสะที่ผสมผสานสไตล์ระหว่างซูชิแบบเอโดมาเอะและความประณีตแบบไคเซกิ
฿฿฿฿฿
Terra Japanese Restaurant  Terra Sathorn
Terra Japanese Restaurant Terra Sathorn
ร้านอิซากายะสุดพรีเมียมย่านสาทร เสิร์ฟเมนูสุดครีเอต เด็ดจนต้องมากินซ้ำ
4.4
฿฿฿฿฿