3.6

รีวิว Café Amazon - SD2443 เทสโก้ โลตัส รัตนาธิเบศร์

Lungtub
24 พ.ย. 2019
Update เมนูแค่นั้นแหละ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Bloody Velvet Chocolate

เล่าถึงเมนูใหม่ Bloody Velvet Chocolate ที่ดูเหมือนว่าจะทำโปรโมชั่นร่วมกับเกมส์ในโทรศัพท์มีอถือชื่อดังอย่างเกมส์ "Free Fire" รสชาติช็อคโกแลตนำ สตอเบอรรี่ตาม อร่อยสดชื่น สามารถใช้ส่วนลดโปรค่ายเครือข่ายมือถือ และแบรนด์มือถือได้ด้วยดูเพิ่มเติม

ใบเสร็จเมนูใหม่
Wi Wipa
22 ก.ย. 2018
รสชาติตามมาตรฐานอเมซอน พนง. บริการดีค่ะ

โลตัสสาขาแครายนี้มีอเมซอนแล้วนะคะ ถ้าสาขาเอสพลานาดที่อยู่ติดกันโต๊ะเต็มก็เดินมาที่นี่โลดค่ะ เราสั่งแบบหวานน้อย ก็ได้หวานน้อยสมใจค่ะ รสชาติทั่วไปของอเมซอนล่ะค่ะ พนง.บริการดีมากค่ะ แต่แอร์ไม่เย็นเลยค่ะ นั่งนานไม่ได้ค่ะ ร้อน ไม่แน่ใจว่าวันที่ไป แอร์เสียรึป่าวค่ะดูเพิ่มเติม

Rosie Khun
18 พ.ค. 2018
🎂🎂🎂ไปๆขนมอร่อย บริการดี
Sumitra

Ekaluck Coffee 1
Ekaluck Coffee1
แวะร้านกาแฟย่านสามัคคี ชวนชิมกาแฟคุณภาพดีในราคาที่จับต้องได้ โดนใจทุกคน