รีวิว เชฟพ่อหมี ร้านอาหารสไตล์ญี่ปุ่น Chefukuma Japanese Homemade

Count von falkenstein
19363870
14 มิ.ย. 2018
ลาขาดแล้วคราวนี้

กลับอีกครั้งกับร้านอาหารญี่ปุ่นหน้าบ้าน คราวนี้ผมมาลองเมนูข้าวแกงกะหรี่ บรรยากาศคราวนี้มีโต๊ะใหญ่โต๊ะนึงดื่มเบียร์แล้วส่งเสียงน่ารำคาญไม่เกรงใจ(จริงๆคนน่ารำคาญมีเจ๊คนเดียวแต่ช่างมัน เจ๊คงเมา) ร้านเปิดเพลง edm เอาหล่ะเรื่องพวกนั้นไม่นับแล้วกัน ดูดนํ้าเปล่าแก้เซ็ง ในแก้วมีเศษพลาสติกไม่แน่ใจมาจากไหน แกงกระหรี่รสชาติเหมือนนํ้าต้มผงเครื่องแกงกระหรี่ ไม่มีความกลมกล่อม ยังดีที่หมูทอดอร่อย กรอ...อ่านต่อ

sapadehay@gmail.com
เจ้าของสถานที่
2 ม.ค. 2020
ในฐานะร้าน ทางร้านต้องขอประทานอภัยอย่างสูงกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ทางร้านจะนำไปปรับปรุงแก้ไขไม่ให้เกิดเหตุลักษณะนี้ขึ้นอีกครับ ขอประทานอภัยอย่างสูงครับ
17 พ.ค. 2018
อาหาคญี่ปุ่น? รสชาติไม่มีความเป็นญี่ปุ่น
9 ก.ย. 2019
พอใจ

ราคาถูกรสชาติดี ปลาแซลม่อนสดมากๆ โดยรวมราคาถูกกว่าตามห้างแน่นอนครับดูเพิ่มเติม

10 ม.ค. 2020
อาหารสไตล์ญี่ปุ่น ข้าวหน้าหมูคัตสึด้งหมูทอดมาอย่างดี สั่งมาพร้อมกับแซลม่อนแซ่บ น้ำยำรสชาติจัดจ้าน สั่งทุกครั้ง อร่อย
เมนูเด็ด: ข้าวหน้าหมูคัตสึด้ง, แซลม่อนแซ่บ
Chawarit