3.7

รีวิว The Pizza Company โรบินสันศรีสมาน

Ize.FindEatFun
30 เม.ย. 2025
โปรโมชั่นถาดที่ 2 บาทเดียว เลยต้องมาจัด

the pizza company สาขาโรบินสันไลฟ์สไตล์ศรีสมาน มากินพิซซ่ากับเพื่อนที่ทำงาน วันนี้น้องพนักงานบอกว่ามีโปรโมชั่นถาดที่ 2 บาทเดียว ก็เลยได้สั่งมาลอง พิซซ่ารสชาติปกติดีกินในร้านค่อนข้างที่จะอร่อยเพราะว่ายังร้อนอยู่ ซีซ่าสลัดเป็นอีกเมนูที่ชอบสำหรับร้านนี้ ไก่บาร์บีคิวก็ชอบ วันนี้อิ่มมากๆกินกัน 3 คน หารเฉลี่ยคนละ 200 บาทเอง ชื่อร้าน 📌ิ the pizza company สาขาโรบินสันไลฟ์สไตล์ศรีสมาน รสชาติ 🍅 🏆🏆...อ่านต่อ

Jirayu_P
28 ธ.ค. 2020
พิซซ่าแท่ง

โปรฟู้ดแพนด้า " ดิปเปอร์ปาร์ตี้เซ็ต " 462 บาทในเซตก็จะมี พิซซ่าดิปเปอร์ / ซอสดิป 4 รส ปีกไก่ทอดเกาหลี นักเก็ตส์ไก่ ชิกเก้นป๊อป ชิกเก้นสติ๊กส์ วาฟเฟิลฟรายส์ เป็นเซตขนาดกลาง - ใหญ่เหมาะมาก ๆ กับปาร์ตี้ ตัวพิซซ่าดิปเมนูใหม่ก็เหมือนพิซซ่ากลมแต่อันนี้มาในรูปแบบชิ้นยาวๆเพื่อเอามาจิ้มในดิปที่ให้มา 4 รส ( บนตัวพิซซ่าจะมีชีสกรอบ ๆ ด้วย )ดูเพิ่มเติม

Bestntrr
9 มิ.ย. 2019
สั่งน้ำแบบรีฟิล เรียกให้มาเติมน้ำ4รอบ ไม่มาเติมให้ จนจะมาเติมให้ตอนกินเสร็จ ที่จะเช็กบิลแล้ว ไม่ต้องมาแล้วเหอะ

ได้รูปมาน้อยกว่าปกติ เพราะหิวม้ากกกอะค่า เป็นสาขาที่พนักงานช้าแบบน่าหงุดหงิดอะ ทำอาหารช้า สั่งน้ำแบบรีฟิล เรียกให้มาเติมน้ำ4รอบ ไม่มาเติมให้ จนจะมาเติมให้ตอนกินเสร็จ ที่จะเช็กบิลแล้ว เออไม่ต้องมาแล้วเหอะ สรุปจ่ายเงินซื้อน้ำรีฟิลไป เหมือนกินได้แก้วเดียวแบบเสียเงินฟรีๆอะ บริการ 0/10ดูเพิ่มเติม

จารย์เป้ The Garage
4 ส.ค. 2019
ร้านพิซซ่ายอดนิยม บริการดีบ้างไม่ดีบ้าง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ฮาวายเอี้ยน พิซซ่าซอส

เนื่องด้วยได้บัตรกำนัลพิซซ่า 100บาท มาจากวงในครับ เลยต้องมาใช้ซะหน่อย กับชุด 399บาท ประกอบไปด้วย พิซซ่าถาดเล็ก สปาเก็จตี้ ไก่นิวเออร์ลีน ขนมปังกระเทียม ไก่ป๊อป เลยเลือกฮาวาเอี้ยนพิซซ่าซอส สปาเก็ตตี้คาโปนาร่า มาชุดนึง จานแรกที่มาเสริฟ เป็นขนมปังกระเทียม ไก่ป๊อป ปีกไก่นิวเออร์ลีน มากับซอสชีส ถัดมาเป็น สปาเกตตี้คาโปนาร่า รสชาติที่คุ้นเคย เด็กทานได้สบาย ถัดมาเป็นพิซซ่าฮาวาเอี้ยน ซึ่งเสริฟมาผิด เพร...อ่านต่อ

taipunss
19 พ.ค. 2018
มาลองกินพาสต้าที่ร้านเดอะพิซซ่าสาขาใหม่
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: พิซซ่าถาดกลาง

ร้านเดอะพิซซ่าสาขานี้เพิ่งเปิดใหม่อยู่ชั้น 1 ตรงหน้าบันไดเลื่อนครับเลยลองมากินดู ปกติไม่เคยสั่งพาสต้าของเดอะพิซซ่าครับงันนี้เลยลองสั่งพาสต้าขี้เมาทะเลดู แต่พาสต้าของที่นี่ไม่ค่อยอร่อยคนับ มันๆเลี่ยนๆยังไงไม่รู่ แล้วก็จืดๆไมค่อยมีรสชาติ ไม่รู้ว่าเป็นสูตรของเดอะพิซซ่าหรือเฉพาะสาขานี้ แต่อย่างอื่นดีครับรสชาติเหมือนสาขาอื่น บริการรวดเร็วดีครับดูเพิ่มเติม

mint_mint
27 พ.ค. 2019
พิซซ่าปกติโทรสั่ง ที่บางทีก็นั่งกินที่ร้านก็ดีนะ

ร้านพิซซ่า ที่มีหลายสาขา นานๆทีถึงมานั่งกินที่ร้านได้อีกฟิวฯ รสชาด สดใหม่ ร้านอยู่ชั้นล่างของโรบินสัน ศรีสมาน ซีซ่าสลัด มากินที่ร้านเรารู้สึกจะแตกต่างกว่า โทรสั่ง ผักมีความสดใหม่กว่า เบคอนก็เป็นแบบแผ่นยาวกรอบอร่อย หัวหอมทอด ชุบกับแป้งมากำลังดี ส่วนพิซซ่า รู้สึกไม่แตกต่างกับโทรสั่งปกติดูเพิ่มเติม

ผักกรอบสด เบคอนกรอบมัน ไม่เหนียว

ไส้กรอกอีสานแม่ไก่ แฟรนไชส์ไส้กรอกแม่ไก่#03
ไส้กรอกอีสานแม่ไก่แฟรนไชส์ไส้กรอกแม่ไก่#03
ไส้กรอกอีสานเจ้าดัง ใครลองก็ต้องเลิฟ ไว้ใจทั้งรสชาติและมาตรฐานการผลิต
Mr. Bao MALATANG หมาล่าทั่ง 麻辣烫 เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์งามวงศ์วาน
Mr. Bao MALATANG หมาล่าทั่ง 麻辣烫The Mall Lifestore Ngamwongwan
หมาล่าทั่งสไตล์เกาหลี เผ็ดลิ้นชา เลือกวัตถุดิบได้ มีหลายระดับความเผ็ด