- รวมรีวิว ร้านอาหาร Daikichi Ramen

รีวิว Daikichi Ramen
ร้านอิซากายะอีกที่นึงในย่านศรีราชา
ร้าน izakaya อีกที่นึงในย่านศรีราชา อยู่ตรงข้าม รพ พญาไทค่ะ ในร้านจะมีสองชั้น ที่นั่งเยอะเลยค่ะ แต่ทุกชั้นจะสามารถสูบบุหรี่ได้ตามสไตล์ญี่ปุ่นค่ะ เราเลือกมานั่งชั้นสอง เป็นโต๊ะนั่งพื้นค่ะ สบายดี อาหารมีให้เลือกเยอะค่ะ แต่กลิ่นบุหรี่จะแรงหน่อย คารามารี่อร่อยดีค่ะ กรอบ ราเมงก็ใช้ได้ค่ะ หมูชาชูเล็กไปนิด ตัวโอโคโนก็ใช้ได้ แต่ซอสน้อยไปหน่อยค่ะดูเพิ่มเติม
らーめん居酒屋。定食もたくさん。
シラチャナコンソイ7にあるラーメン居酒屋。その名の通り、ラーメンも居酒屋メニューもたくさん。 二階はお座敷席もあるので、子連れでもいいかも。 二階は蚊が多かったな。虫除けスプレー使いました。 漫画も置いてあるので、一人でサクッと飲んで食べて帰る人も多そう。 ・唐揚げ定食 大きな唐揚げがゴロゴロと。サクッと揚がっていて美味しい。ご飯も大盛り。 ・醤油ラーメン けっこうなボリューム。麺に比べて具が少ない感が。ดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารญี่ปุ่นในดงญี่ปุ่น
ร้านอาหารญี่ปุ่นในแถบนี้ค่อยข้างเยอะ มีทุกซอย ร้านแทบจะติดกันเลย มาลองร้านนี้กันบ้าง สายปลาดิบต้องมาโดน เมนูวันนี้คือ แซลม่อนซาชิมิ แซลม่อนสดมากกก กินเพลินเลย, แซลม่อนยำไทย เด็ด รสชาติดจัดจ้าน ถึงเครื่องยำไทย, แคลิเฟอร์เนียโรล โอ้วววแม่เจ้า มันใหญ่มาก จัดมาแบบแทบยัดเข้าปากไม่ได้, อีกอย่าง จำชื่อไม่ได้ พี่สาวสั่งให้ ราคาร้านนี้ถือว่าเป็นมิตรกับกระเป๋าตังก์มากกกกดูเพิ่มเติม