- รวมรีวิว ร้านอาหาร เจ๊รุ่ง น้ำมะพร้าวปั่น

รีวิว เจ๊รุ่ง น้ำมะพร้าวปั่น
10 มิ.ย. 2018
น้ำมะพร้าวปั่นแท้ หอมมะพร้าว แมงลักกึดๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: น้ำมะพร้าวปั่น หวานน้อย ดับเบิ้ลแมงลัก
วันนี้มาจัดน้ำมะพร้าวปั่น หวานน้อย ดับเบิ้ลแมงลัก เหมือนเดิมครับ. แต่ก็แอบชิมเมนูใหม่ด้วย นั่นคือ มะพร้าวปั่นชาเขียว หวานน้อยมากๆ เห้ยมันก็เข้ากันอย่างไม่น่าเชื่อ. หอมทั้งมะพร้าวและชาเขียว. แต่ส่วนตัว ก็ยังชอบออรอจินัลน้ำมะพร้าวปั่น หวานน้อย ดับเบิ้ลแมงลัก มากกว่าจ้า อร่อย! แก้วละ 25 บาท. ถูกได้อีกดูเพิ่มเติม
25 พ.ค. 2018
น้ำมะพร้าวปั่น อร่อยที่สุดเท่าที่เคยกินมา23 พ.ค. 2022
ชาเย็นอร่อย ซื้อบ่อยเลยร้านนี้ และอยู่ใกล้บ้าน สะดวกมาก ขอบตุณค่ะ
23 พ.ย. 2021
อร่อย แต่หวานไปนิด
เจ๊อย่ารีบปั่นแรงตะ ค่อย ๆ ปั่นนะ น้ำแข็งมันยังเป็นก้อนอยู่เหลยอ่านต่อ

Vella beach bar and bistro -คาเฟ่เปิดใหม่ริมทะเล บรรยากาศดีงาม มีอาหารคาวหวานครบครัน นั่งชิลได้ยาว
฿฿

ณ ลันตาคาเฟ่ & ปลาเผา-ร้านอาหารไทยอีสานซีฟู้ดฮาลาล ส่งตรงจากเกาะลันตา บรรยากาศดีฟีลธรรมชาติ