1. รวมรีวิว ร้านอาหาร อิ่มเจริญ ศรีสมาน - สนามไดร์กอล์ฟไพน์สคลับ

รีวิว อิ่มเจริญ ศรีสมาน - สนามไดร์กอล์ฟไพน์สคลับ

Ize.FindEatFun
22 พ.ค. 2025
อิ่มเจริญ ก๋วยเตี๋ยวเมืองชล

อิ่มเจริญ ก๋วยเตี๋ยวเมืองชล น้องๆชวนมากินข้าวที่ร้านนี้ เป็นร้านที่อยู่ใกล้ๆกับสนามไดร์ฟกอล์ฟ หลานจะขายอาหารหลากหลายดี โดยเน้นเมนูก๋วยเตี๋ยวเป็นหลัก เราสั่งก๋วยเตี๋ยวต้มยำกระดูกอ่อนเล้ง อร่อยดีไม่ต้องปรุงเพิ่ม ส่วนพี่อีกคนที่ไปด้วยสั่งเป็นเกี๊ยวตัวเกี๊ยวค่อนข้างใหญ่ ไส้แน่นมาก แบ่งกัน 3 คนแทบจะกินไม่หมด ก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟก็รสชาติดีปรุงไม่ต้องเยอะก็อร่อย อีกเมนูที่ชอบของร้านนี้คือต้มเล้ง แซ่บถู...อ่านต่อ

☆ THANIT 《ธนิต》 ☆
7 มี.ค. 2020
ความสดใหม่ของอาหาร(ไม่สด)

ต้องขอบอกก่อนนะครับ ว่าปกติแล้วกินร้านนี้ประจำอร่อยโดนใจ เจอร้านนี้สาขาไหน แล้วหิวผมแวะตลอด แต่วันนี้รู้สึกแย่ครับ สั่งมากินที่บ้านจาก line man ประมาณ 10.30 คุณภาพของส่วนผสมทุกอย่างปกติ ยกเว้นสิ่งสำคัญ คือหมู (กระดูกอ่อน) เก่าไม่สดครับ รู้สึกได้ถึงกลิ่นที่ไม่ดี ของเก่าชัว เฟลครับเซง จบการรีวิวครับ ควรปรับปรุงนะครับ ลืมบอกไปครับวันนี้ผมสั่ง ข้างต้มกระดูกอ่อนพิเศษ 2ดูเพิ่มเติม

yai
20 ธ.ค. 2021
สะอาดอร่อย โปร่งโล่งสบาย
เมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ🥢
ต้มยำอร่อยเติมแค่พริกป่นตามอัธยาศัย