- รวมรีวิว ร้านอาหาร stof. True Digital Park

รีวิว stof. True Digital Park
เมื่อ เดือนที่แล้ว
กาแฟราคาดี เริ่มต้น ที่ 65 บาท สมัครสมาชิกและซื้อครั้งแรก รับ ขนม Financier (cranberry or almond) วันเกิดรับ Finacier เพิ่มอีก1 ชิ้น ร้านไม่มีที่นั่งแต่สามารถ หาโต๊ะยืนได้ที่หน้าร้านเลยค่ะ รับไอแดด หน่อย พร้อมดูเด็กเล่น พนักงานที่ร้านแนะนำดีค่ะ ยิ้มแย้ม น่ารัก ประทับใจค่ะดูเพิ่มเติม
21 ส.ค. 2025
stof. true digital park
ร้าน stof. ร้านกาแฟเปิดใหม่อยู่ใน True Digital Park ร้านสวยโดดเด่นด้วยสีเหลืองดี พนักงานบริการดี ร้านเล็กๆ ไม่มีที่นั่งให้บริการ แต่สามารถซื้อแล้วออกมาหาที่นั่งด้านนอกเอาได้ 💛 Thai Milk Tea (80฿) สั่งหวานน้อย รสชาติค่อนข้างเข้มดี โดยรวมโอเคทั่วไป #RainySeason2025 #ThaiteaSPLดูเพิ่มเติม