- รวมรีวิว ร้านอาหาร หมูกระเทย ทรู ดิจิทัล ปาร์ค

รีวิว หมูกระเทย ทรู ดิจิทัล ปาร์ค
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
หมูกระเทย True Digital Park
ร้านหมูกระเทย สาขา True Digital Park ชั้น 2 ฝั่ง East สามารถเดินมาได้จากบีทีเอสปุณณวิถีเลย ร้านใหญ่ นั่งสบาย พนักงานบริการโอเคทั่วไปถ้ามาช่วงเย็นอาจจะต้องรอคิวบ้าง แต่เรามาตอนกลางวัน เข้าได้เลย 💰เราเลือกราคาหัวละ 398฿ เน็ต ราคารวมอาหารทะเลและของทานเล่นแล้ว ส่วนตัวคิดว่าคุ้มนะ ได้ทานหลากหลายดี ราคาโอเคอยู่ ช่วงนี้ใช้คนละครึ่งได้อีก คุ้มยิ่งกว่าเดิม 🥢อาหารมีเมนูให้เลือกหลากหลายดี คุณภาพดีด้วย...อ่านต่อ

Onroll noriEakkamai corner , G floorข้าวด้งหน้าล้น & แฮนด์โรล ทำสดต่อคำ เสิร์ฟซุปด้วยเครื่องไซฟอน