3.4

รีวิว ไอติมผัด Ice Manias ตลาดศรีตรัง

Akira
25 พ.ค. 2018
ไอติมผัดรสชาดดี ราคาสบายกระเป๋า
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไอติมโยเกิร์ตผัด ทอปปิ้งลิ้นจี่และเงาะ

วันนี้อยากกินไอติมครับ แต่เบื่อไอติมธรรมดาๆ เลยมาลองไอติมผัดที่ตลาดศรีตรัง ร้านนี้น่าจะเป็นเฟรนไชส์ครับ วันนี้สั่งไอติมโยเกิร์ตผัด ทอปปิ้งลิ้นจี่และเงาะ อร่อยมากเลยนะ ชอบๆ ราคาถ้วยนี้ 59 บาทครับ ถือว่าไม่แพงสำหรับไอติมผัดเลยครับ อีกส่วนที่ชอบคือ เขาสับๆเนื้อเงาะและลิ้นจี่ลงในไอสกรีมโยเกิร์ตด้วย เคี้ยวกึดๆดีครับ ผ่าน ผ่าน ผ่านดูเพิ่มเติม

บินบับ
11953
28 ก.พ. 2019
ทอปปิ้งหลากหลาย อร่อยตามใจอยากส่ังไรก็ได้

หลานตาชู by ทองมณี หาดใหญ่ - Larn Ta Chu by Thongmanee Hatyai
ร้านเด็ดหาดใหญ่บรรยากาศดี ครบจบทั้งอาหารใต้พื้นเมือง อาหารยุโรป Steak
Sirene - Cafe & Restaurant - ราษฎร์ยินดี
Sirene - Cafe & Restaurant- Rajyindee
ขนมฝรั่งเศสเจ้าแรกในหาดใหญ่ พร้อมเสิร์ฟเบเกอรีโฮมเมดหลากหลายเมนู