- รวมรีวิว ร้านอาหาร La Meow หม่าล่า DIY อาหารจีนหูหนาน-เสฉวน เมกะบางนา

รีวิว La Meow หม่าล่า DIY อาหารจีนหูหนาน-เสฉวน เมกะบางนา
เมื่อ เดือนที่แล้ว
อาหารอร่อย เซ็ตเมนูคุ้มให้เยอะมาก
ร้านมีหลายสาขานะครับ มาลองเพราะดูรายการ Shark tank เลย วันนี้มาสาขาเมกาบางนาครับ พนักงานบริการดีนะครับ บรรยากาศใช้ได้ อาหารสั่งเป็นเซ็ท 1,099 บาท ต้องบอกว่าอร่อยใช้ได้ทุกเมนูในเซ็ทนะครับ และปริมาณเยอะ มีอีกหลายๆเมนูน่าลอง ไว้จะมาอุดหนุนอีกครับดูเพิ่มเติม
มื้อนี้คืออร่อยยย พลิกตำนานหมาล่าทั่งสู่กับข้าวเสิร์ฟไฟลุก
อัพเดทล่าเมียวกับเมนูที่เดินเข้าร้านไปต้องเป็นเห็นอยู่บนโต๊ะแทบทุกโต๊ะ กับ…. 🐽🫑หมูผัดพริกหยวกจีน ที่เสิร์ฟร้อนมาทั้งกระทะเหล็ก และไฟให้เรามาผัดร้อนต่อที่โต๊ะ กลิ่นพริกหยวกจีนกับซอสคือหอมมมาก กระตุ้นความอยากอาหารได้ดีสุดๆ กินคู่กับข้าวสวยร้อนๆอย่างฟิน ไหนๆก็มีข้าวละ ไปต่อให้สุดกับ ปลาต้มผักกาดดอง ไก่ทอดพริกเสฉวน และผัดถั่วแขก อร่อยทุกเมนู แต่ที่แน่ๆไม่พลาดกับความตั้งใจที่มาล่าเมียว ยังไง...อ่านต่อ