3.1

รีวิว Swensen's โลตัสรัตนาธิเบศร์

อนันต์
6 เม.ย. 2024
ร้านไอศครีมในห้างโลตัส
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: อเมริกันทาวเวอร์, ไอศครีมมะม่วงอกร่องทองซันเดย์

ร้อนๆแบบนี้ วิธีดับร้อนและประหยัดคือการมาเดินรับแอร์ในห้าง 5555 แต่พอเจอร้านไอศครีมมันก็อดไม่ได้ และร้านไอศครีมในห้างโลตัส รัตนาธิเบศร์ที่ผมมาเดินก็มีร้าน swensens ด้วย แถมมีโปรโมชั่นกับไอศครีมรสมะม่วงอกร่องทองด้วย จัดสิครับ จะรออะไร ร้อนๆแบบนี้ได้ไอศครีมเย็นๆ แอร์เย็นๆ ไอศครีมอกร่องทองกินกับข้าวเหนียวมูลใบเตยหอม นุ่มอร่อยแบบนี้ชอบเลยครับดูเพิ่มเติม

Pia Patrisha
5 มี.ค. 2024
วันอังคารซื้อ 1 ฟรี 1 🍨
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Crunchy Peanut Butter Chocolate

Swensen’s สาขานี้ตั้งอยู่หน้าศูนย์อาหารโลตัสแคราย วันนี้เราแวะมาทานไอติมกับเพื่อน พนักงานแจ้งโปรโมชั่นประจำวันอังคาร สมาชิกบัตรสเวนเซ่นส์ ซื้อไอติม 1 ลูก แถม 1 ลูก (69฿) เราสั่ง Flavor of the month Crunchy Peanut Butter Chocolate ไอติมช็อกโกแลตผสมเนยถั่วและพราลีนอัลมอนด์ รสนี้อร่อยมาก เหมือนขนม Snickers Mango Sorbet เป็นไอติมมะม่วงผสมเนื้อมะม่วง เปรี้ยวๆหวานๆ สดชื่นดี น้ำดื่มให้บริการฟรีโดยม...อ่านต่อ

PookEats
13 เม.ย. 2019
ร้านไอศครีมเชนที่มีสาขามากที่สุดในเมืองไทย

มี voucher ไอศครีมยี่ห้อนี้อยู่หลายใบ เลยมาแวะซื้อไอศครีมกลับไปทานที่บ้าน พนักงานพยายามชักชวนให้ทำบัตรสมาชิก เพราะช่วงนี้ซื้อ 1 quart แถมอีก 1 ราคา 229 บาท จริงๆ โปรนี้ก็มีค่อนข้างบ่อยอยู่ ส่วนราคาทั่วไปจริงๆ ก็จ่ายเพิ่มขึ้นไม่มาก 299 บาท ถ้าใครทานยี่ห้อนี้บ่อยๆ ทำบัตรสมาชิกก็คุ้มอยู่ แถมสามารถซื้อ 1 quart แถมอีก 1 ในราคา 299 บาท ได้ตลอดอายุสมาชิก ส่วนตัวค่อนข้างเฉยๆ กับไอศครีมยี่ห้อนี้ ส่วนรส...อ่านต่อ

มี voucher ก็ต้องมาใช้ซะหน่อย
Buy 1 get 1 free: 299 (non-member price)
Weeraya Chansathi
19 เม.ย. 2017
แมงโก้เครปรสชาติปานกลาง การบริการค่อนข้างแย่

วันนี้มาเดินที่เทสโก้โลตัสรัตนาธิเบศร์ค่ะ ลองมาชิมเมนูไอศกรีมมะม่วงของสเวนเซ่นส์ซะหน่อย พนักงานต้อนรับชักชวนให้เรามานั่งที่โซฟาที่หันออกนอกร้านค่ะ จากนั้นจึงนำเมนูมาให้สั่งอาหาร ...เริ่มจากพนักงานรับออเดอร์ที่หน้าตาไม่ยิ้มแย้มก่อนเลยค่ะ ถัดมาพนักงานเสิร์ฟอาหารนำ Mango crepe ที่สั่งไว้มาเสิร์ฟ นางทำสลิปของลูกค้าที่ตั้งไว้ในถาดตก อะ เราก็เลยเก็บให้ค่ะ แต่ก็ไม่มีแม้แต่คำขอบคุณ นางหันมามองแบบไม่ยิ้...อ่านต่อ

abbkung
10 มี.ค. 2018
samsung pay มีโปรฯแมงโก้ดีไลท์ 1 บาทแค่ 2 วันเลยต้องรีบมาใช้สิทธิ์ซะหน่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: แมงโก้ทรีโอ้, แมงโก้ ดีไลท์

Samsung Pay มีแจ้งมาบอกว่ามีโปรฯซื้อแมงโก้ดีไลท์ได้ราคา 1 บาท เลยต้องรีบมาใช้สิทธิ์เลย เพราะโปรฯมีแค่ 2 วัน แล้วก็สั่งแมงโก้ทรีโอ้มาด้วยอีกที่นึง 2 อย่างรวมจ่ายไป 180 บาท ถือว่าได้โปรฯเด็ดมาก ใครยังไม่ได้ใช้สิทธิ์รีบเลยค่ะดูเพิ่มเติม

Creamerie
15 ต.ค. 2017
ไอติมกะทิไม่อร่อยเลย

อะไรทำให้เราคิดว่าสเวนเซ่นจะทำไอติมกะทิอร่อยเหรอ งงตัวเอง คือถ้วยนี้จะมีไอติมกะทิ 2 ลูก มีท็อปปิ้งคือถั่วลิสงคั่ว ทับทิมกรอบ เฉาก๊วย แล้วก็ข้าวเหนียว ไอติมไม่อร่อยจริงๆ มันก็มีความกะทิแต่มันไม่โอเค55555 ไปกินร้านมหาชัยยังดีกว่าเลยอะ ถูกกว่าด้วย สรุปง่ายๆ กินรสอื่นเหอะดูเพิ่มเติม