- รวมรีวิว ร้านอาหาร ตำแก่นสาน
รีวิว ตำแก่นสาน
เมื่อ เดือนที่แล้ว
แซ่บสุดในเชียงใหม่ เหมือนหลุดไปกินที่อีสานเลย!
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ตำป่าขอนแก่น, ตำปูปลาร้า, ตำข
ใครที่อยู่เชียงใหม่แล้วคิดถึงรสมืออีสานแท้ ต้องมาลองร้าน “ตำแก่นสาน” เลยค่ะ ร้านอยู่ใน โครงการ 89 พลาซ่า เส้นต้นยาง ด้านในหน่อย แต่หาไม่ยากนะ บรรยากาศร้านคือแอร์เย็นนั่งสบาย รอไม่นาน แต่อาหารเสิร์ฟมาคือ “แซ่บแบบไม่ไหว” 🔥 เราได้ลอง ตำป่าขอนแก่น กับ ตำข้าวโพดไข่เค็ม — อร่อยมากกก ปลาร้าหอม รสจัดจ้าน กลมกล่อม เหมือนกินฝีมือคนอีสานแท้ ๆ เลย ใครอยู่เชียงใหม่แล้วอยากหาส้มตำอีสานแท้ ๆ ต้องมาลองร้าน...อ่านต่อ

กลิ่นเชียงใหม่ไทยคูซีนศรีภูมิร้านอาหารไทยที่พร้อมเสิร์ฟอาหารเช้า วัตถุดิบคุณภาพ รสจัดจ้านแบบไทยแท้