3.6

รีวิว Dairy Queen ® เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ ชั้น G

EakEatAll
เมื่อวาน
🍵 สดชื่นกับ Amazing Sundae มัทฉะ จาก Dairy Queen เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ 🍦

วันนี้จะมาแนะนำไอศกรีมจากแบรนด์โปรดอย่าง Dairy Queen 🍨 สาขานี้อยู่ที่ ชั้น 2 ห้างเซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ เดินช้อปเพลินๆ แล้วแวะเติมความหวานกันได้เลย 😋 ช่วงนี้มีเมนูใหม่สุดพิเศษคือ “Amazing Sundae มัทฉะ” 🍵 ราคาเพียง 69 บาท รสชาติกลมกล่อม หอมกลิ่นมัทฉะอ่อนๆ หวานกำลังดี ละมุนลิ้นสุดๆ 💚 ใครชอบชาเขียวมัทฉะ ต้องห้ามพลาดเมนูนี้เลยครับ 🍃 #IcecreamSPL #DairyQueen #Centralแจ้งวัฒนะ #MatchaLover #เดินสา...อ่านต่อ

jarajeedzi_
22 ต.ค. 2024
Dairy Queen เซนทรัลแจ้งวัฒนะ

ถ้าพูดถึงไอศกรีมที่ทั้งอร่อยและสดชื่น Dairy Queen เป็นหนึ่งในแบรนด์ที่ทุกคนคุ้นเคยดี จุดเด่นของไอศกรีมที่นี่คือความนุ่มเนียนและความหลากหลายของรสชาติ โดยเฉพาะเมนูซิกเนเจอร์อย่าง “Blizzard” ที่สามารถเลือกผสมท็อปปิ้งหลากหลายได้ตามใจชอบ ไม่ว่าจะเป็นโอรีโอ้, คุกกี้ หรือผลไม้ ที่เข้ากันได้ดีกับเนื้อไอศกรีมที่นุ่มละมุน ไอศกรีมของ Dairy Queen มีรสชาติหวานกลมกล่อม ไม่หวานจนเกินไป ทำให้ทานได้ง่าย โดยเฉพ...อ่านต่อ

nui nui
22 ส.ค. 2019
โปรดีๆแบบนี้ืต้องใช้

ตอนนี้ทาง DQ มีโปรโมรชั่น ร่วมกับบัตร true you ซึ่งมีหลายช้อยมาก วันนี้ขอใช้สิทธิ โค๊ก+ฮอทดอก วันนี้ใช้ที่สาขาแจ้งวัฒนะ อยู่ชั้น3โซนกลางของห้างคะ โค๊ก1ขวด(500มล)+ฮอทดอก() ซึ่งเราใช้สิทธิลูกค้า true จ่ายได้ในราคาเพียง 19 บาท ราคามันคุ้มมากๆคะ ฮอทดอก พอทานได้คะดูเพิ่มเติม

Chompoo ♡
2 มิ.ย. 2019
ไอศครีมฟินๆ

แวะมาเซ็นทรัลแจ้ง ต้องได้กินไอศครีม รสชาติมาตรฐานเหมือนกันกับสาขาอื่นๆ หวานอร่อย เครื่องเยอะ บวกกับเพิ่มวิปครีมเข้าไปทานคู่กันอร่อยไม่เบื่อเลยจ้า พิกัดร้าน อยู่ชั้น 3 ตรงบันไดเลื่อนกลางของห้าง ขึ้นมาเห็นเลยดูเพิ่มเติม

NukeHoot
4 มิ.ย. 2017
Dairy queen

ไอศครีมเดรี่ควีน บริสซาดคิมแคทไซต์ M ราคา45 บาท เป็น ไอศครีมที่ทานง่ายหาซื้อง่ายมีทุกห้างทุกที่ แถมยังรวดเร็วทันใจดูเพิ่มเติม

23 ก.ย. 2020
พนักงานพูดจาห้วน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Oreo® Blizzard® x2 Medium size(Take Home)

วันนี้ใส่ชุดนักเรียนไปพนักงานพูดจาห้วนมากค่ะคนที่มัดผมหางม้าหน้าเข้มๆรู้สึกไม่ดีเลยค่ะปกติเราพูดมีหางเสียงเจอแบบนี้ไม่พอใจเลยค่ะอ่านต่อ