5.0

รีวิว Nine Scoopz

Kung Jeera
30 พ.ย. 2025
รสชาติอร่อย บริการดี

วันจันทร์ที่ผ่านมาโดนเพื่อนลากขึ้นภูเขาทอง พอตอนลงมาอยากหาที่พักขา+เครื่องดื่มคลายเหนื่อย แต่เย็นแล้วร้านปิดๆกันไปหมด จนมาเจอเจอร้านนี้ที่ติดไว้ปิด 18:30 น. เราไปถึงราวๆ 18:10 แถมร้านยังติดลูกค้าอื่น ก็แอบกลัวว่าจะนั่งได้มั้ยนะ แต่เจ้าของร้านขายเอง welcome สุดๆ ให้นั่งตามสบายไม่ต้องห่วงเวลา เจ้าของร้านแนะนำดีมาก พยายามให้ชิม แม้หลังจากเรากินเสร็จแล้วกำลังจะไป ยังเอารสที่เราไม่ได้สั่งมาให้ชิมเพ...อ่านต่อ

Arvie พระราม3
Arvieพระราม3
ลิ้มลองเมนูแบบไทย ๆ ที่ถูกตีความใหม่ให้เข้าถึงง่าย ในบรรยากาศสุดอบอุ่น
3.9
Suku Suku Sushi Buffet สะพานควาย
Suku Suku Sushi Buffetสะพานควาย
ร้านเด็ดสะพานควาย บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่น มีครบซูชิ ซาชิมิ ชาบู คุ้มราคา
3.9
฿฿฿฿