- รวมรีวิว ร้านอาหาร ครัวเซราะกราว ท่าเรือประตูน้ำ

รีวิว ครัวเซราะกราว ท่าเรือประตูน้ำ
ครัวเซาะกราว ร้านง่ายๆริมท่าเรือคลองแสนแสบ
ครัวเซาะกราวเป็นร้านอาหารที่ตั้งอยู่ริมท่าเรือประตูน้ำคลองแสนแสบ เป็นร้านแบบ open air บรรยากาศริมคลองกันเลยทีเดียว มีขายทั้งเมนูข้าว ก๋วยเตี๋ยว และส้มตำต่างๆ เมนูที่สั่ง - เส้นเล็กต้มยำ >> เป็นต้มยำที่ใส่พริกเผาเยอะดี แต่เส้นลวกมาแข็งไปหน่อย ส่วนลูกชิ้นและหมูก็ถือว่าผ่าน - ข้าวผัดกุ้ง >> จานนี้ถือว่าดีเลย ทั้งรสชาติและหน้าตา ถ้าผัดมาได้แห้งกว่านี้อีกหน่อย จะเยี่ยมมากๆเลย - ยำมาม่า >> เป็นยำ...อ่านต่อ
ริมท่ากับตำไข่เค็ม
ผ่านประตูน้ำทุกวันเห็นร้านนี้มานานละค่ะ ไม่ได้ตั้งใจแวะกิน แต่ก็เดินลงมาพอดี เสียดายปูหมด เลยสั่งตามรูป บรรยากาศก็ริมคลองค่ะ แต่เป็นคลองเรือสัญจรนะ ตามแบบชีวิตเมืองจริงๆ ที่นั่งจะเป็นแบบ Outdoor แบบรับลมเรื่อยๆค่ะดูเพิ่มเติม
ก็ตามชื่ออ่ะเนอะ
ร้านนี้อยู่ตรงท่าเรือประตูน้ำเลย ขายอาหารตามสั่งทั่วไป กับอาหารอีสาน เปิด mv ลูกทุ่งให้ความบันเทิง พวกอาหารจานเดียวเราว่าโอเคนะ รสชาติพอทานได้ แต่พอมาเป็นส้มตำปุ๊บ ตำไทยนี่หวานมาก ตำซั่วนึกว่าไหปลาร้าคว่ำ เช่นเดียวกับยำขนมจีน ไม่ต่างกันเลย ต้มแซ่บกระดูกอ่อน เนื้อที่ได้เคี้ยวไม่ลงเลยจ้า ไส้ทอดก็ต้องลุ้น บางชิ้นขม พอๆๆ ผ่านๆๆ ผ่านไปเลยอ่ะ 55555ดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารริมท่าเรือ มีทุกอย่างตั้งแต่ส้มตำ-ข้าวผัด
เป็นร้านที่คนเยอะ ทั้งไทย ทั้งต่างชาติ กลางวันมาแบบชาวแก็งค์ทำงาน ปาร์ตี้ส้มตำ หรือกลางคืนจะมาจิบๆเครื่องดื่มเย็นๆ พร้อมดื่มด่ำกับบรรยากาศริมคลอง อาหารที่นี่มีทุกอย่าง จัดเต็มด้วยฝีมือและเสิร์ฟอาหารเร็ว เจ้าของร้านจะถามตลอดว่าขาดอะไรไหม เราก็สั่งเต็มที่555+ รสชาติอาหารโอเคทุกอย่าง ทานได้ง่ายๆ อาจจะเพราะทำเผื่อต่างชาติด้วย ต้มแซ่บกระดูกอ่อนเด็ดดวงมาก ตำข้าวโพดไข่เค็มก็โอเค พริกไม่หนักมือไป นัวอ่...อ่านต่อ