4.2

รีวิว Lady M Chek Lap Kok Airport

EATaday
1051k14.2k
30 พ.ค. 2023
Lady M ✈️ Hongkong Airport
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เครปกุหลาบ

LADY M 🍰 ร้านเครปเค้กในตำนาน มีหลายสาขาในฮ่องกง มารอบนี้ลองทั้ง สาขา IFC Mall และ สาขา Hong Kong International Airport มีให้เลือกหลายรสชาติ แนะนำ รส Green Tea Mille Crepes 🍵 เนื้อเค้กนุ่มละมุน หวานน้อย ครีมนุ่มๆ หอมกลิ่นมัทฉะ อร่อยมาก รส Rose Mille Crepes 🥀 เครปเค้กเป็นรส Original ด้านบนเป็นเจลลี่รสกุหลาบ หอม อร่อย เปรี้ยวๆหวานๆ รส Earl Grey Mille Crepes 🫖 รสชาติกลมกล่อม หอมชาเล็กน้อย แต...อ่านต่อ

let it BE
14 ก.ค. 2018
อินเลิฟกับเครปเค็กเลย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เครปกุหลาบ, เครปคาราเมล

ร้านอยู่โซนอาหารในสนามบินหลังจากผ่านตรวจตม.เข้าไปแล้วตรงข้ามร้านเบอร์เกอร์ตัวเอ็ม โชคดีที่เจอร้านที่นี่ดีใจน้ำตาแทบไหลเพราะคิวที่ร้านที่สาขาฮาเบอร์ยาวมากๆ ไม่มีเวลาเข้าคิว ที่สนามบินนี่ไม่มีคิวโต๊ะว่างมาก เครปกุหลาบ หอมดอกกุหลาบมากๆ เนื้อเแป้งเครปนุ่มครีมสดก็เนียนบางๆไม่หนา รสชาติไม่หวานจัด โดนใจสุดๆค่ะ เครปคาราเมลตัวนี้ก็เริ่ดค่ะ คาราเมลหอมลอยขึ้นจมูกรสชาติมันนัวสุดๆค่ะ ที่นี่บริการน...อ่านต่อ

TeeK
31 ต.ค. 2018
แวะเปลี่ยนเครื่อง ต้องมาโดน

ร้านเครปเค้กที่มีโอกาสมากี่ครั้งก็ต้องทาน จำได้ว่าเมื่อก่อนตอนเปิดสาขาแรกที่ harbour city คนเยอะมากกกก แต่ตอนนี้มีหลายสาขา ไม่ต้องรอคิวแล้วค่ะ เราแวะเปลี่ยนเครื่อง พอเห็นร้านนี้ต้องแวะๆ สั่ง rose mille crepes จำไม่ได้ว่าเป็นseasonalรึเปล่า กับstrawberry mille feuille รสชาตก็โอเครตามมาตรฐานLadyM แต่เรายังเทใจให้เครปเค้กชาเขียวเป็นอันดับหนึ่งค่ะ ส่วนเครื่องดื่มเป็นชาเขียว แฟนเราบอกว่าเฉยๆค่ะดูเพิ่มเติม

WoWVal
12 ธ.ค. 2023
Crepe Cake ในตำนาน แป้งเครปบางเท่ากระดาษ เนื้อครีมนุ่มละมุนละลายในปาก แนะนำรสคาราเมลและชาเขียว ราคาสูงหน่อยแต่คุ้มค่า
เมนูเด็ด: Salted Caramel Mille Crepe with rainbow milk ice cream, Gateau Nuage
cheese cake