- รวมรีวิว ร้านอาหาร Café Amazon - SD0883 เซียร์ รังสิต

รีวิว Café Amazon - SD0883 เซียร์ รังสิต
มีเครื่องดื่มเจ ทั้งกาแฟ ชาเขียว และอื่นๆ ให้เลือกได้ตามสไตล์เรา
เมนูเครื่องดื่มเจ อาจจะรสชาติไม่เข้มข้นหวานมันเท่ากับเมนูปกติ แต่ก็ดี ที่ยังมีให้ดื่มในช่วงเทศการกินเจ เมนูวันนี้คือ ชาไทยเย็น มีกลิ่นนมถั่วเหลืองชัดเจนมากเลย ทำให้กลิ่นชาลดลงไปมาก ทางร้านมีโปรแถมนมถั่วเหลือง 1 กล่องดูเพิ่มเติม
ยังไงก็ให้อเมซอนเป็นที่ 1 ในใจอยู่ดี
👦 เมื่อเพื่อนอยากเลี้ยง ก็มาตามใจเพื่อนเลยคะ เรานัดกันที่ร้านอเมซอนสาขารังสิต ⛳ ตั้งอยู่ที่ชั้น B กลางห้างร้านกับร้านอมร [เมนูที่สั่ง] 👄 ** ชานมร้อน 2 แก้ว แก้วละ 45.- บาท ♨ ** ขนมปังสังขยา🍞 [รสชาติและความคุ้มค่า] ☕ ชานมร้อน เข้มข้นหวานมันส์ 😋 สูตรพิเศษตามสไตล์อเมซอน ♨ หอมและอร่อยมาก ทานคู่กับขนมปังสังขยา 🍞 อัดไส้มาเต็มๆ หอมและนุ่มมาก อร่อย 👌 จัดว่าดีเลยคะสำหรับเบรคบ่ายๆ แบบนี้ ?...อ่านต่อ
มาแวะสอยเมนูใหม่ลดราคา
ร้านคาเฟ่อเมซอนร้านนี้ในห้างเซียร์รังสิต ถือว่าตกแต่งร้านได้อย่างน่ารักเลยทีเดียว แถมบรรยากาศและโต๊ะนั่งโรแมนติกอ่ะลงบันไดเลื่อนมามองเหนร้านเลยเพราะอยู่ข้างๆบันไดเลื่อนพอดี แถมมีของพรีเมียมขายด้วยจัดสวยเชียว..สาขานี้สะอาดแถมมีคนรอคิวซื้อด้วยนะ เราได้คิวเบอร์ที่ 41 รอไม่นานพนักงานรีบทำดี คนมาเรื่อยๆเร้ย เมนูกาแฟที่สั่งวันนี้ คือ เมนูโปรโมชั่นที่อยู่ที่ป้ายทางเข้าหน้าร้าน อร่อยดีไม่เข้มมากมีนมมีเ...อ่านต่อ
เติมคาเฟอีนกันหน่อย
ช่วงเที่ยงนี้ง่วงมาก ต้องหาคาเฟอีนถ่างตาซะหน่อย ก่อนจะเดินช้อปปิ้ง เลยต้องมาร้านนี้เลย กับเมนูโปรด อเมซอนปั่นหวานน้อย แถมคราวนี้มีบัตร PTT blue card ด้วยยิ่งเพลินเลย สะสมแต้มกันได้แบบสะใจเลยจ้า คริคริดูเพิ่มเติม
ตามมาตรฐานอเมซอน
มีที่นั่งสำหรับสาวๆที่มารอหนุ่มๆช้อปปิ้งค่ะ คนค่อนข้างเยอะพลุกพล่าน แต่ก็มีที่นั่งเพียงพอ มีน้ำตาล ทิชชู่ให้หยิบเอว รสชาติเค้ก รสชาติกาแฟ การบริการ และราคาก็ตามมาตรฐานของอเมซอน โดยรวมๆก็ดีค่ะ ตามมาตรฐานดูเพิ่มเติม
เติมพลังจากคาเฟอีน
อยากกินกาแฟสดก็ต้องร้านนี้แหละ ราคาไม่แพง รสชาติก็ตามมาตรฐานของอเมซอน ลูกค้าเยอะมากกก ที่นั่งไม่พอ ก็ยืนรอกันไป วันนี้สั่งคาปูชิโน่เย็น รสชาติก็ดีตามมาตรฐานร้านนะ หอม เข้มกาแฟ ติดตรงที่พนักงานไม่ยิ้มแย้มเลยอาจเป็นเพราะลูกค้าเยอะดูเพิ่มเติม