- รวมรีวิว ร้านอาหาร Beva coffee roaster at Mercury Beva coffee at Mercury chidlom

รีวิว Beva coffee roaster at Mercury Beva coffee at Mercury chidlom
25 พ.ย. 2025
BEVA Coffee Roaster อร่อย ราคาดี
ร้าน BEVA Coffee Roaster อยู่ที่ Mercury Ville ชิดลม มีที่นั่งให้บริการข้างร้านเล็กน้อย มีแต่ม้านั่ง ไม่ได้มีโต๊ะ พนักงานบริการดี ร้านเข้าร่วมโครงการคนละครึ่งด้วย 🍦 Hogarden Beer & Biscoff (76฿) ถ้าจะใส่โคนต้องเพิ่มอีก 5฿ เราเลือกใส่ถ้วยธรรมดา รสชาติอร่อยดี มีความหวานๆ แบบสตรอเบอรี่ เนื้อเจลาโต้เข้มข้น 🤎Iced Americano (Medium 55฿) เราเพิ่มเมล็ด Rwanda & Brazil Blend คั่วกลาง หอมๆ ดี ราคาย่อ...อ่านต่อ
9 พ.ย. 2025
ร้านกาแฟเมนูเยอะ รับคนละครึ่งด้วย
ร้านกาแฟเล็ก ๆ ในตึกเมอร์คิวรี่ มีกาแฟ ชา สมูทตี้ ช็อกโกแลตหลากหลายเมนู ช่วงนี้ร้านรับคนละครึ่งด้วยคนเลยเยอะมากๆ ต้องใช้เวลารอเครื่องดื่มสักพัก บริเวณร้านมีที่นั่งไม่เยอะมาก เราสั่งเป็นช็อกโกแลตมิ้นท์หวานน้อย ซึ่งช็อกโกแลตเจ้มจ้นมาก อร่อยเลย + ความเย็นสดชื่นของมิ้นอีกคือดีย์ #CoCoaSPL #TasteTheFestiveดูเพิ่มเติม