- รวมรีวิว ร้านอาหาร เด็กเส้นนายก

รีวิว เด็กเส้นนายก
19 มิ.ย. 2018
เป็นก๋วยเตี๋ยวที่มีไอเดียดี มีความอร่อย ลูกค้าเยอะค่ะ มาชามใหญ่ๆ ซะใจเลยทีเดียว มีให้เลือกหลายไซด์ค่ะ s m l xl xxl. ชามเดี่ยวก็มี เซทนึงชามใหญ่เลยจนโต๊ะไม่พอวาง ลูกชิ้นให้เยอะมาก ทานเกือบไม่หมด ติดเรื่องร้าน แคบไปหน่อย ลูกค้าไม่พอนั่ง ร้านคนเยอะก็งี้ ไปก่อนหรือหลังเที่ยงหน่อยนะคะ เดี๋ยวไม่มีที่นั่ง❤️ดูเพิ่มเติม
12 พ.ย. 2019
ก๋วยเตี๋ยวชามยักษ์
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Size. XL 299-
ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือในนครนายก มีอาหารให้เลือกหลายเมนู จุดเด่นอยู่ที่ชามยักษ์ เราสั่งก๋วยเตี๋ยวไซส์XLราคา299-ชามใหญ่ที่คิดไว้ กินกันสี่คนมองหน้ากันไป ถ้าสั่งไซส์นี้ต้องกินประมาณ6คนกำลังดีไม่ได้ใหญ่แค่ชามลูกชิ้นก็ใหญ่มากด้วยจ้าา จุกกันไปเลยเชียวว🤣🤣ดูเพิ่มเติม

ครัวนำทัพ ม.1อยุธยาร้านอาหารอยุธยา ฟีลดีใกล้ชิดธรรมชาติ อาหารรสเด็ด พร้อมเสิร์ฟหลายเมนู
฿฿