- รวมรีวิว ร้านอาหาร ไก่ทอดหาดใหญ่ มูฮำหมัด อยุธยา ตรงข้ามวัดธรรมิการาช

รีวิว ไก่ทอดหาดใหญ่ มูฮำหมัด อยุธยา ตรงข้ามวัดธรรมิการาช
ไก่ทอดร้อนๆ อาหารหลากหลาย
ร้านอาหารฮาลา ไก่ทอดชูโรง และมีเมนูอื่นๆอีกหลายอย่างเลย แต่ไก่ทอดนี่งานดีต้องจัดนะคะ •ไก่ทอด 🌕🌕🌕🌕🌑 -ไก่ทอดร้อนๆคือดีเลยค่ะ น่องสะโพกหนังกรอบเนื้อนุ่มๆ -หมักปรุงรสมีรสเค็มๆหวานนิดๆเข้ากัน •ข้าวหมกไก่ 🌕🌕🌕🌑🌑 -ข้าวนุ่มมีกลิ่นขมิ้นชัดดีเลย -ไก่น่องเนื้อนุ่มๆดี น้ำจิ้มอร่อย #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม
นั่งสบาย แอร์เย็น รสชาติดี มูฮัมหมัดสาขา2
มูฮัมหมัด ไก่ทอดหาดใหญ่ สาขา2 ร้านอยู่ตรงข้ามวัดธรรมิการาช สาขานี้ ไม่ได้ขายแค่ไก่ทอด ยังมีเมนูเด็ดๆอีกหลายเมนู และมีห้องแอร์บริการ นั่งทานสบายๆ ไม่ร้อน แค่ต้องลุ้นว่าคนไม่เยอะครับ ผมมาช่วงบ่าย3 ไม่ต้องรอคิว โต๊ะว่างหลายโต๊ะเลยครับ น่องไก่ทอด25บาท อกไก่ทอด40บาท น่องไก่หนังกรอบ เนื้อนุ่ม อกไก่เนื้อแห้งไปนิด รสชาติดีทั้งคู่ แต่ชอบน่องมากกว่า แนะนำสั่งหอมเจียวเพิ่มครับ 20บาท แล้วโรยให้สะใจ ดีเ...อ่านต่อ
ไก่คือดี ทอดแล้ว อร่อยมากมาย
สาขาแรกอยู่ ใกล้ๆกับโรงพยาบาลจังหวัด ส่วนสาขานี้อยู่ใกล้กับ วัดธรรมิกราช บริเวณหน้าร้านฝั่งตรงข้ามจอดรถได้ริมถนน เดินเข้ามาในร้าน ด้านหน้าร้านจะเป็นโซนไก่ทอดและด้านข้างจะเป็นโซน อาหารต่างๆ ส่วนด้านในร้านจะเป็นห้องแอร์ โดยจะมีพนักงานคอยลงโต๊ะให้ จากนั้นเรา เริ่มสั่งเมนูกันได้เลยโดยจดสั่ง ไม่ว่าจะเป็น น่องสะโพกทอดปีกเต็มคอไก่ทอด ของทอดเรียกว่าจัดมาเต็มน่องสะโพกทอด อันนี้คือดีเลยแหละ คือทอดมาร้อนๆ...อ่านต่อ