3.4

รีวิว ไก่ย่างป้าฝน

HAMACHI 😍
5 มิ.ย. 2018
แซบๆบนถนนมิตรภาพ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ส้มตำปูปลาร้า, ต้มโคล้งไก่ย่าง, ไก่ย่างหนังกรอบ

พอเห็นเพิงหมาแหงน เลยอยากลองมาแวะชิมดูสิว่า รสชาติจะแซบสักแค่ไหน เพราะบรรยากาศดีมากๆๆ ริมทางริมทุ่ง มีเพิงแยกนั่งส่วนตัวดี แถมมีเมนูแซบๆให้เลือกกันพอสมควร ไม่ว่าจะเป็นไก่ย่างส้มตำ ต้มแซบ ต้มโคล้ง แถมยังใส่ใจในภาชนะด้วยคือ ตะกร้าใส่ผักทำมาจากใบมะพร้าวสาน น่ารักดี คิดได้งัยเนี่ย แต่ว่าร้านนี้ผมว่าส้มตำธรรมดานะ ปลาร้าไม่แซบมีกลิ่นแปลกๆ แต่ที่อยากแนะนำนี่เลย ต้มโคล้งไก่ย่างแซบมากๆๆ ไว้ว่างๆลองแวะชิ...อ่านต่อ

SakeTaste
41k2161.9k
17 ส.ค. 2018
อาหารอีสานรสแซ่บถูกใจ ไม่ผิดหวังที่เลาะหาร้านมาตั้งไกล เก๋ไก๋ตรงกระเช้าผัก เอาใบมะพร้าวมาสาน

แนะนำเลย ถ้าอยากทานอาหารอีสานแบบบ้านดูเพิ่มเติม

กระเช้าผักไก่ย่างวิเชียรบุรีสุกกำลังดี
แอว' น้อย
1 พ.ค. 2021
ร้านนี้มีแต่ของแสบๆไม่ผิดหวังจริงค่ะ