- รวมรีวิว ร้านอาหาร Same.day coffee space เซมเดย์คอฟฟี่สเปซ

รีวิว Same.day coffee space เซมเดย์คอฟฟี่สเปซ
คาเฟ่กาแฟดีในเมืองพัทลุง
คาเฟ่นี้เปิดไม่นานค่ะ ถือว่ากาแฟดีเลย มีคั่วกลาง เข้ม ให้เลือก ปกติเราจะกินคั่วกลางบราซิล ไม่ต้องเพิ่มเงิน เมนูประจำคือ อเมริกาโน่ กับ ลาเต้ ซึ่งชงออกมาได้ balance ดี ขนมก็มีให้เลือกหลายตัว หมุนเวีนนกันไป เราลองBanoffee เข้มข้นมาก ที่นั่งเยอะ มีปลั๊กด้วย จอดรถหน้าร้าน #tastethefestive #coffeeSPLดูเพิ่มเติม
Same day coffee space Phatthalung 🤎 คาเฟ่ในตัวเมืองพัทลุง ร้านตกแต่งเรียบง่าย มินิมอล สบาย ๆ มีมุมถ่ายรูปสวย 📸 นั่งจิบกาแฟ หรือแชะรูปสวย ๆ ทำคอนเท้น เมนูเครื่องดื่มมีหลากหลาย non-coffee และ coffee นอกจากเครื่องดื่มก็มีเบเกอรี่ด้วยน้าา ใครกำลังมองหา คาเฟ่ชิล ๆในพัทลุง Same.day เป็นหนึ่งตัวเลือกคาเฟ่ในตัวเมือง ไปลองกันงับ 😋 📍 : https://maps.app.goo.gl/Ymi3JsRzNpzTvRST6?g_st=ipc ⏰ : 07.00 -...อ่านต่อ
คาเฟ่ same.day คาเฟ่มินิมอลกลิ่นอบอุ่น เรียบง่ายแต่ไม่ธรรมดา same.day คาเฟ่เล็ก ๆ ในเมืองพัทลุง ที่โดดเด่นด้วยดีไซน์เรียบง่ายแต่มีเสน่ห์ ร้านนี้เหมาะสำหรับคนที่อยากหามุมสงบในวันสบาย ๆ จะมานั่งจิบกาแฟคนเดียว หรือนั่งคุยกับเพื่อนก็ลงตัวพอดี ที่นี่ตั้งใจถ่ายทอดบรรยากาศแบบ “slow day” ให้ทุกวันธรรมดาดูพิเศษขึ้น ร้านมีเมนูกาแฟของร้านคัดสรรเมล็ดคุณภาพดี สำหรับสาย non-coffee ก็มีมัทฉะ ช็อกโกแลตเย็น แ...อ่านต่อ