4.6

รีวิว Same.day coffee space เซมเดย์คอฟฟี่สเปซ

Jazzyrain
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
คาเฟ่กาแฟดีในเมืองพัทลุง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Banoffee, อเมริกาโน่, ลาเต้

คาเฟ่นี้เปิดไม่นานค่ะ ถือว่ากาแฟดีเลย มีคั่วกลาง เข้ม ให้เลือก ปกติเราจะกินคั่วกลางบราซิล ไม่ต้องเพิ่มเงิน เมนูประจำคือ อเมริกาโน่ กับ ลาเต้ ซึ่งชงออกมาได้ balance ดี ขนมก็มีให้เลือกหลายตัว หมุนเวีนนกันไป เราลองBanoffee เข้มข้นมาก ที่นั่งเยอะ มีปลั๊กด้วย จอดรถหน้าร้าน #tastethefestive #coffeeSPLดูเพิ่มเติม

Puifai
เมื่อ เดือนที่แล้ว
คาเฟ่ในตัวเมืองพัทลุง

Same day coffee space Phatthalung 🤎 คาเฟ่ในตัวเมืองพัทลุง ร้านตกแต่งเรียบง่าย มินิมอล สบาย ๆ มีมุมถ่ายรูปสวย 📸 นั่งจิบกาแฟ หรือแชะรูปสวย ๆ ทำคอนเท้น เมนูเครื่องดื่มมีหลากหลาย non-coffee และ coffee นอกจากเครื่องดื่มก็มีเบเกอรี่ด้วยน้าา ใครกำลังมองหา คาเฟ่ชิล ๆในพัทลุง Same.day เป็นหนึ่งตัวเลือกคาเฟ่ในตัวเมือง ไปลองกันงับ 😋 📍 : https://maps.app.goo.gl/Ymi3JsRzNpzTvRST6?g_st=ipc ⏰ : 07.00 -...อ่านต่อ

Maam Journey
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ทีรามิสุ, มัทฉะเดอตี้

คาเฟ่ same.day คาเฟ่มินิมอลกลิ่นอบอุ่น เรียบง่ายแต่ไม่ธรรมดา same.day คาเฟ่เล็ก ๆ ในเมืองพัทลุง ที่โดดเด่นด้วยดีไซน์เรียบง่ายแต่มีเสน่ห์ ร้านนี้เหมาะสำหรับคนที่อยากหามุมสงบในวันสบาย ๆ จะมานั่งจิบกาแฟคนเดียว หรือนั่งคุยกับเพื่อนก็ลงตัวพอดี ที่นี่ตั้งใจถ่ายทอดบรรยากาศแบบ “slow day” ให้ทุกวันธรรมดาดูพิเศษขึ้น ร้านมีเมนูกาแฟของร้านคัดสรรเมล็ดคุณภาพดี สำหรับสาย non-coffee ก็มีมัทฉะ ช็อกโกแลตเย็น แ...อ่านต่อ

Gorila Town กอริลา ทาวน์ พัทลุง
จุดแวะพักสุดชิลติดถนนเอเชียที่พัทลุง มีครบศูนย์รถยนต์ ล้างรถ และคาเฟ่