2.9

รีวิว มันไร้เสี้ยน

PearlMar
27 ธ.ค. 2023
มันไร้เสี้ยน​ รู้ราคาตอนจ่าย​ ช็อคน้า
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: มันไร้เสี้ยน

น่าจะมาเห็นรีวิวก่อนหน้าก่อน​ ซื้อมาแล้ว3กล่อง​ ไม่คิดว่าราคาแรง​ ถามราคาแล้วกล่องละเท่าไร​ แม่ค้า​ ไม่ได้แจ้งราคาอ่ะ​ ​มองดูป้ายราคาทั่วร้านแล้วก็ไม่มีราคาบอกเลย​ แม่ค้าถามจะเอาเผือกอีกมั้ยให้ชิมๆ​แกะจากกล่องที่เราเลือกน่ะแหละ​ อธิบายไวมาก​ เราก็เลือกกลับบ้านรวมเป็นเผือก1 มัน2 จ่ายตัง450​ 3กล่อง​ ที่สำคัญ​ ควรแจ้งหรือสอบถามราคาให้เรียบร้อย เป็นบทเรียน ตอนนี้ถึงเวลาเทสรสชาติว่าจะไร้เสี้ยนจร...อ่านต่อ

guneweenz 🦋
17 ม.ค. 2020
หวังว่ามัน(ไร้เสี้ยน)คงดี 🍠 แต่..

📍 ร้านมันไร้เสี้ยน ตั้งอยู่ที่ตลาดวังหลัง ฟุตบาทริมถนนเลยค่ะ เดินตรงมาเรื่อยๆหาเจอแน่นอน 🌿 ด้วยความอยากทานมันเชื่อม แล้วร้านนี้มันไม่มีเสี้ยนก็เลยซื้อ จริงๆมันเชื่อมเนี้ยร้านไหนๆก็มีเสี้ยน มากน้อยแล้วแต่ร้าน แต่ร้านนี่เคลมว่าไร้เสี้ยน ก็แบบต้องลองแล้วป้ะ คนขายก็น่ารักมาก อธิบายไวมาก ฟังไม่ทัน แถมให้ชิมด้วย ก็ดีนะตอนชิม มารีวิวรสชาติกันค่ะ 🍠 มันไร้เสี้ยน กล่องละ 100฿ ปกติมันเชื่อมธรรมดาแบบ...อ่านต่อ

Pangeataround
28 มิ.ย. 2020
มันไร้เสี้ยน เลือกความนิ่มได้
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: มันไร้เสี้ยน

ร้าน มันไร้เสี้ยน พิกัดร้าน เป็นร้านรถเข็นอยู่ตลาดวังหลัง ตรงที่ติดกับถนน ตรงข้ามศิริราชค่ะ แม่ค้าบอกว่าเป็นมันไร้เสี้ยน ให้ใส่น้ำกะทิเยอะๆหน่อยเวลากิน เลือกความนิ่มได้ มีแบบนิ่ม กับ แบบกลาง เลือกแบบนิ่มค่ะ ราคา 120 บาท ก็ว่าแพงเอาการอยู่สำหรับขนมหวาน มากินมันนิ่มอยู่ค่ะ แต่เสี้ยนแอบมีนิดหน่อย กะทิเขาจะไม่ได้เข้มๆ ข้นๆ มาก เป็นกะทิแนวใสหน่อย ถ้ากะทิเข้ม กว่านี้จะดีค่ะดูเพิ่มเติม

PPom
14 มิ.ย. 2018
ไร้เสี้ยนของจริง

ไม่ผิดหวังจริงๆ กับมันเชื่อม ที่ชอบกินแต่นานๆทีกินเพราะมีเสี้ยนทำให้ติดฟัน จนมาเจอร้านนี้ ซึ่งไม่มีเสี้ยนเลย และก็ไม่หวานเกินไป กินแบบไม่ใส่กะทิ ก็อร่อยละครับ มันไม่หวานเลี่ยนอ่ะครับ เพลินๆดี ถึงราคาจะสูง แต่ปริมาณก็เหมาะสมครับ เพราะชิ้นใหญ่และหนา ก็คุ้มครับดูเพิ่มเติม

Riri Cafe
Riri Cafe
คาเฟ่สไตล์มินิมอลย่านเยาวราช ฟีลความเกาหลี เหมาะนั่งจิบกาแฟหรือชา
Jade's
Jade's