- รวมรีวิว ร้านอาหาร ก๋วยเตี๋ยวเรือ ป.ประทีป สาขาสันป่าตอง สาขาสันป่าตอง

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวเรือ ป.ประทีป สาขาสันป่าตอง สาขาสันป่าตอง
#WongnaiThaiSpecialist #GuaytiewSpecialist ก๋วยเตี๋ยวเรือ ป.ประทีป สาขาสันป่าตอง ตัวร้านตั้งอยู่ริมถนนเส้นสันป่าตอง จอดรถบริเวณริมถนนหน้าร้านได้ ตัวร้ายเป็นแบบเปิดโล่ง มาตอนกลางวันก็ถือว่าค่อนข้างร้อนอยู่แม้จะมีพัดลมก็ตาม มาทานรอบนี้ผมสั่งก๋วยเตี๋ยวไปหลายชามเลย ผมว่ารสชาติดรอปไปนิดนึง แต่โดยรวมก็โอเคดูเพิ่มเติม
ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือ ที่สันป่าตอง เชียงใหม่
ร้านนี้เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวเรือ ที่ อ.สันป่าตอง จ.เชียงใหม่ เป็นแฟรนไชส์ที่กรุงเทพมีหลายสาขา ร้านมีที่จอดรถด้านใน ร้านเล็กๆ สะอาด การบริการดี รสชาติเข้มข้น แนะนำให้ลองทานแบบไม่ต้องปรุงก่อน รสชาติพอดี ลงตัวดูเพิ่มเติม
อร่อยเผ็ด สะใจ
ก๋วยเตี๋ยวเรือชามพอดี 30 บาท อร่อยครบรส เผ็ดสะเด็ดดวง บอกเลย ใครชอบเผ็ดๆ แนะนำ ร้านมีทุกเส้น เลือกได้ว่าตะกินน้ำตก ต้มยำ หมู เนื้อ เนื้อต้มแยกหม้อ สำหรับครไม่กินเนื้อ สบายใจได้ น้ำฟรี ของกินเล่นลูกชิ้นลวก 10 บาท ได้ 7-8 ลูก อร่อย อิอิ กินจนเป็นร้านประจำไปละดูเพิ่มเติม
รสเจ็บ เผ็ดไม่ต้องปรุง
ป.ประทีป ก๋วยเตี๋ยวเรือสุดอร่อยของสันป่าตอง มสทานร้านนี้ขอเตือนก่อนเลยว่าไม่ทานเผ็ดอย่าลืมเขียนกำกับไว้ด้วย เพราะถ้าคุณสั่งแบบไม่เขียนอะไรพริกแดงเต็มถ้วยมาแน่นอน ส่วนใครที่ชอบทานรสจัดแนะนำเลยครับจะน้ำตกหรือต้มยำเข้มเท่ากันฉะนั้นสั่งน้ำตกไปเลยนัวๆกว่าดูเพิ่มเติม
ก๋วยเรือเรืออีกหนึ่งสาขาจากกรุงเทพ
ร้านเล็กๆตั้งอยู่อำเภอสันป่าตอง โดยร้านตั้งอยู่ฝั่งตรงข้ามของสหกรณ์การเกษตรและปั๊มบางจากของอำเภอสันป่าตอง โดยตัวร้านจะเป็นแบบเรียบง่ายให้กระต๊อบแต่รสชาตินี้ถือว่าดีที่ดีอีกอย่างเป็นสาขาจากกรุงเทพ รสชาติก๋วยเตี๋ยวหมูน้ำตกอย่างหมี่ขาวถือว่ารสชาติดีเข้มข้นถือว่าราคาไม่แพงถ้วยละ30บาท ส่วนที่จอดรถมีทั้งจอดด้านหน้าร้านกับด้านหลังร้าน ท่านที่ผ่านไปผ่านมาอำเภอสันป่าตองลองแวะชิมได้ครับดูเพิ่มเติม
อร่อย ประหยัด รวดเร็ว
ก๋วยเตี๋ยวเรืออร่อย เข้มข้น ไม่ต้องปรุงเลยดูเพิ่มเติม