3.9

รีวิว Swensen's โลตัสคลอง 4

กินไม่อ้วน 💋
22 เม.ย. 2024
ไอศครีมมะม่วงเน้นๆ ชามใหญ่มาก ถูกใจทั้งครอบครัว
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไอศครีมมะม่วงอกร่องทอง, Under The Sea 2 :: ถ้วยปลาฉลาม

🎀 อากาศร้อนๆแบบนี้ 🔥 ช่วงนี้คงต้องหาของกินมาแก้ร้อนกันสักหน่อย 🌥️ เราว่าไอศครีม Swensens คือสิ่งที่ดีต่อใจในเวลานี้ 🍨 เป็นร้านที่มีรสชาติของไอศกรีมที่หลากหลาย 👍 แถมยังมีพื้นที่สาขากระจายอยู่ทั่วทุกพื้นที่อีกด้วย 😬😬😬 🎊 กับเทศกาลที่รอคอย 1 ปีมีครั้งเดียวแบบนี้ 💋 ขอจัดเต็มด้วยเมนู "ไอศกรีมมะม่วงอกร่องทอง" ไซต์L (มาใช้ Gift Voucher 200.- บาท) ซึ่งมีรสชาติไอศครีมให้เลือกถึง 6 รสชาติด้วยกั...อ่านต่อ

N o-o M One Days
7 มี.ค. 2024
มะม่วงอกร่องสีทองที่ไม่ควรพลาด

ช่วงหน้าร้อนแบบนี้ร้านไอศครีมจึงเป็นเป้าหมายหลัก ของนักทาน เพื่อลดความร้อน เช่นเดียวกันในช่วงนี้ ร้านก็มีโปรโมชั่นของตัว ไอศกรีมมะม่วง อกร่อง โดยที่เหยื่อการตลาดอย่างเรา ก็ไม่ เคยจะพลาดสำหรับโปรโมชั่นใหม่ๆ เลยจัดมา 1 ชามใหญ่ๆ รสชาติไอศครีมไม่ได้หวานจนเกินไป กลิ่นมะม่วงชัดเจนแต่เสียอย่างเดียวตรงที่ว่า แครกเกอร์ใต้ไอศกรีมเยอะมาก เยอะจนกินไม่หมด เห็นแล้วเสียดาย น่าจะเปลี่ยนเป็นตัวอื่นได้ที่ดีกว่า ...อ่านต่อ

12 พ.ค. 2020
มาลองอีกครั้งกับขนมปังช๊อคโกแลต​ที่เทรนด์​กำลังมา
ใบหม่อน 🐲 🐲
12 ก.พ. 2017
ชอบเทศกาล strawberry จังแฮะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สามทหารเสือ, Strawberry Supreme

มาซื้อของที่โลตัส คลองสี่ แวะหม่ำไอศครีมแพร้บ 1. Strawberry Supreme (89) เลือกหนึ่งในเทศกาลสตรอแบบถ้วยเล็ก ชอบเทศกาลสตรอของ Swensen's จังค่ะ เพราะได้ท้อปปิ้งสตรอมาแบบจัดเต็ม สตรอเปรี้ยวนิดๆ ไอศครีมหวานๆ กับวิปครีมนุ่มๆ เข้ากันดี 2. สามทหาารเสือ (145) เลือกไอศครีมม่อคค่า กับทรูลี่ สตรอ ถ้วยนี้มีกล้วยมาด้วย 4 ชิ้น โปะบนด้วยวิปครีม และราดซอสสตรอ ก็เอร็ดอร่อยตามมาตรฐาน Swensen's ค่ะดูเพิ่มเติม

ตกแต่งรับวาเลนไทน์89Strawberry เปรี้ยวนิดๆ อร่อยดี145วิปเยอะมาก ชอบๆคสห
เจ้าโอ
14 ต.ค. 2018
1แถม1 ตัองมา

ป้าย 1 แถม 1 เมนูซันเดย 109 บาทเท่านั้น จะรออะไรละจ๊ะ เดินมุ่งไปทันที ชอบการบริการของพนักงานที่นี้นะ ใจดีสุด น่ารักมาก บรรยากาศสบายๆ ลูกค้าเยอะ เมนูซันเดยรสสตอเบอร์รี่ กับรสช็อคโกแลตเท่านั้น สำหรับ1แถม1 แต่ไอศครีมเจก็มีมา น่ารักเหมือนกัน 14/10/18ดูเพิ่มเติม

ʝιяα
7 พ.ค. 2017
ไอศกรีมมะม่วงที่รอคอย 🍨
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ไอศครีมมะม่วงอกร่องทอง

ชอบทานไอศกรีมมะม่วงของสเวนเซ่นส์มากเลยค่ะ ทุกหน้าร้อนที่รอคอยออกมาวางจำหน่าย ชอบข้าวเหนียว มันหอมนุ่ม มันดีค่ะ และไอศกรีมก็หอมมะม่วงด้วย ใครไม่เคยลอง ต้องมาลองสักครั้งนะคะ ตอนนี้มีโปรดีแทนรีวอร์ดด้วยลด 50% เลยนะ 😋ดูเพิ่มเติม

9 เม.ย. 2016
ไอศกรีมมะม่วงมาแล้ววว
31 พ.ค. 2015
อิ่ม อร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: พสุธากัมปนาท

ร้านกว้าง พนักงานบริการดีมากค่ะ แอร์เย็น ไอศรีมอร่อย ราคาปกติ ถ้ามาหลายคนต้องสั่งพสุธากัมปนาทเลยค่ะ คุ้มมากๆ มีถึง8ลูก ลูกค้าสามารถเลือกรสของไอศรีมเองได้เลย เสริฟพร้อมท้อปปิ้งพวกวิปครีมกับเชอรี่ วิปึรีมอร่อยค่ะดูเพิ่มเติม