3.7

รีวิว Netagrill ซีคอน สแควร์ ศรีนครินทร์

Riang Supod
เมื่อ เดือนที่แล้ว
คุณภาพอาหารเยี่ยม แม้ว่าสาขานี้ขนาดจะเล็กไปหน่อย

เป็นร้านที่มีสาขาขนาดเล็กมากเลย ที่นี่ แต่ว่าคุณภาพอาหารเยี่ยมยอดอยู่ แล้วก็บริการได้รวดเร็วทุกขึ้น รับทราบได้ถึงความพรีเมียมของการให้บริการ น้ำจิ้มมีให้เลือก 3 แบบบรรจุอยู่ในขวดดูสะอาดดีนะ เราก็เลือกเป็นแบบชุดเซ็ตที่ถูกที่สุด ปีแต่หมูก็ใช้ได้อยู่ แต่ว่าถ้าอยากได้พรีเมียมขึ้นมาเป็นแบบทะเล ก็มีให้เลือกนาโชว์อาหาร กินหน้าร้านน่ากินเชียว #RainySeason2025ดูเพิ่มเติม

HUNGRYJUG
30 ก.ย. 2024
วากิวA4ไม่อั้นคนละไม่ถึงพันรวมเครื่องดื่ม
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

บุฟเฟ่ปิ้งย่างและอาหารญี่ปุ่นสุดคุ้ม มีเมนูให้เลือกสั่งเยอะมาก พรีเมี่ยมเกินราคา ขอแนะนำ 3 เมนูพิเศษที่สั่งได้แบบไม่อั้น Hokkaido Kuroge Wagyu A4 เนื้อสไลซ์มันแทรกนุ่มๆ จุ่มซอสสุกี้ยากี้กับไข่แดงดิบ Jumbo Hotate Yaki หอยเชลล์ตัวโตๆกับอิคุระและชีสเยิ้มๆ เครื่องดื่มเย็นชื่นใจ สั่งได้ไม่อั้นใน 90 นาที รับรองว่าถูกใจสายเนื้อสายซีฟู้ดแน่นอน ซูชิ ซาชิมิ เนื้อย่างฉ่ำๆ กุ้งแม่น้ำ มันปู หอยเชลล์ ปูไข่ ...อ่านต่อ

Akapatr
3 ก.ย. 2024
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

บุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่น และปิ้งย่าง ที่เมนูเยอะมากสั่งไม่หมด เลือกแบบหัวละ1000บาท ปลาสดใช้ได้ หอยดี กุ้งแม่น้ำดีมาก แต่พวกประเภทสปาเกตตี้คือทำค้างไว้ตักแบ่งเสิร์ฟเลยไม่อร่อยเย็นชืด #WongnaiJapaneseSpecialist #SushiSpecialist #YakinikuSpecialist ราคา : 4/5 คุณภาพ : 4/5 ความอร่อย : 4/5 ความสะอาด : 4/5 ความเร็ว :4/5 บริการ : 4/5 สถานที่ : 4/5 ความคุ้มค่า : 4/5ดูเพิ่มเติม

Easylife
7 ธ.ค. 2023
ร้านปิ้งย่างคุณภาพบนถนนศรีนครินทร์
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ซาชิมิแซลมอน

ถ้านึกถึงอาหารปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่น ร้านที่มีสาขาและคงคุณภาพอย่างต่อเนื่องคงหนีไม่พ้นแบรนด์ neta grill สำหรับสาขาซีคอนสแควร์เป็นอีกสถานที่ที่ผมชอบทั้งความสดสะอาดของอาหารและความใส่ใจของพนักงาน ความคุ้มค่า 5/5 ราคา 4.5/5 ความสะอาด 4.5/5 บริการ 5/5 บรรยากาศ 4/5ดูเพิ่มเติม

Beer.Mee
26 พ.ค. 2023
อาหารช้า มาไม่ครบ
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: ซาชิมิหอยเชลล์

จองผ่าน hungry hub ไปที่โปร Fuji ะนักงานแจ้งเลยว่า หอยเชลล์จะหมด กั้งหมด (อ่าวทำไมไม่วางแผน) ตอนเข้าร้าน มี 1 โต๊ะ แต่อาหารช้ามากกกก ซุชิกลางๆ ไม่แนะนำ แต่เนื้อย่างปังมาก hokkaido A4 คือลายสวยและละลาย soft serve ไม่อร่อยดูเพิ่มเติม

ปลาไหลเสียบไม้ซุชิอูนิไข่ปลาลอบสเตอร์ชีส 4 ชนิดแซลมอนสับ 3 สหาย
igofebrous
10 ธ.ค. 2020
อิ่มฟินกับปิ้งย่าง และซูชิ
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: ปูดองซีอิ๊ว, ซูชิฟัวกราส์, หอยเชลล์ซาชิมิ

นักชิมภูธรเข้ากรุงอีกรอบครับ มีอบรมช่วงวันหยุดยาว มาถึงต้องหาอะไรอร่อยๆ กินอีกเช่นเคย ผมซื้อ Voucher จาก KLOOK จากบุฟเฟ่ต์ราคา 1,200++ ใช้เครดิตใน KLOOK ซื้อเพียง 890 บาท ถือว่าลดไปพอสมควรเลยครับ เมนูเยอะมาก และมีเมนูใหม่ๆ เพิ่มเข้ามา ปูดองซีอิ๊ว ปูดองมาอร่อยพอดี ไม่เค็มเกินไป มันที่กระดองปูเยอะ กินกับข้าวอร่อยมากครับ ซูชิฟัวกราส์ ตับห่านเบิร์นมาพอสุก ชิ้นไม่บางเกินไป แต่กินได้ไม่เกิน 3 ชิ้น เพ...อ่านต่อ