รีวิว P&S COFFEE กู้กู

KoI Papiyong
402932k
28 พ.ย. 2018
กาแฟหอมอร่อย อยากให้ลอง

ร้านอยู่ตรงข้ามระฟ้าติ่มซำกู้กู เป็นร้านเล็กๆแต่กาแฟอร่อยมาก ใครผ่านมาแถวกู้กู อยากให้มาลองกันนะคะ พ่อค้ามีความตั้งใจชงกาแฟ คือพิถีพิถันมาก เราสั่งเมนูแนะนำ เป็น salted caramel macha หวานน้อย สีสวย กาแฟหอมมาก มีรสผสมโกโก้ที่พอดีๆ หอมหวานคาราเมลนิดหน่อย ไม่หวานเลี่ยน คือปลื้มอ่ะ สรุปคือชอบมากๆ มีเมนูกาแฟจากเมล็ดกาแฟเวียดนามให้ลองด้วยน้า นอกจากนี้ยังมีเมนูขนมเป็นเฉาก๊วยนมสดค่ะ อร่อยคลายร้อนดีค่ะดูเพิ่มเติม

Siriwat Supharat

ยศข้าวต้ม 5 ถนนพูลผลภูเก็ต